Thứ tư, Tháng Một 22, 2025

Ra mắt Siêu Bánh Mùa 2: Cuộc tranh tài của những Pastry Chefs hàng đầu Việt Nam

Sự kiện ra mắt chương trình truyền hình Siêu Bánh mùa 2 được tổ chức tại Văn phòng đại diện ANDROS Việt Nam với sự tham dự của gần 60 khách mời gồm các nghệ nhân ẩm thực, các đầu bếp chuyên nghiệp, đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực gia dụng, F&B và đại diện các cơ quan báo chí.

Siêu Bánh mùa 2 là cuộc tranh tài của các Pastry Chef (Bếp trưởng bếp bánh) mang đến cuộc thi tài đầy kịch tính và sáng tạo với dàn thí sinh là những giảng viên nổi tiếng ngành bánh, đầu bếp bánh tại khách sạn 5 sao với khát khao tạo ra những tác phẩm bánh nghệ thuật bùng nổ hương vị, chinh phục triệu trái tim thực khách.

Không dừng lại ở một cuộc thi tài của các Pastry Chefs chuyên nghiệp, Chương trình còn là cầu nối cho những người yêu thích ẩm thực, những tín đồ bánh ngọt. Thông qua mỗi tập phát sóng, khán giả sẽ có cơ hội khám phá thế giới bánh đầy màu sắc và hương vị, cùng đồng hành với những câu chuyện, tâm huyết của những người làm nghề.

Chương trình phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Nhà Tài Trợ chính ANDROS Professional và được phát sóng trên kênh HTV7 vào 20:20 thứ Tư hàng tuần, từ ngày 30-10-2024.

Ông Valentin Trần, CEO ANDROS Việt Nam, đại diện Nhà tài trợ ANDROS Professional - thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm trái cây chuyên dùng cho ứng dụng làm bánh.

Tại mùa thi này, 8 Pastry Chefs tài năng sẽ trải qua bốn vòng đầy thử thách, từ "Câu chuyện của tôi" thể hiện cá tính riêng đến "Việt Nam tươi đẹp" tôn vinh nét đẹp văn hóa dân tộc. Bốn thí sinh xuất sắc nhất sẽ vào bán kết để phô diễn kỹ năng làm bánh đỉnh cao, còn chung kết là nơi quyết định ai sẽ đoạt cúp vàng danh giá và phần thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Tiêu chí chấm điểm không chỉ là hương vị, kết cấu, mà còn là sáng tạo, thuyết trình, và tính ứng dụng thị trường của từng chiếc bánh. Giám khảo uy tín là các chuyên gia trong và ngoài nước, cùng thành công từ mùa 1 với quán quân Nguyễn Gia Bảo Khanh, tạo nên bệ phóng cho Pastry Chefs Việt trên sân chơi quốc tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thức ăn cay có phải là nguyên nhân gây mụn?

0
(SGTT) - Mụn luôn là một trong những vấn đề da liễu phổ biến nhất, không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo mà còn...

Dự án các loại bánh làm từ khoai mì đạt giải...

0
(SGTT) - Dự án "Các dòng bánh khoai mì dinh dưỡng Cusami" của anh Mai Tuấn Anh (TPHCM) đã nhận giải nhất cuộc thi...

Bánh ngon – Tiệc vui cho dịp sum vầy cuối năm...

0
Cuối năm là thời điểm tuyệt vời để tổ chức những buổi họp mặt ấm cúng bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp....

Nước ép trái cây so với trái cây nguyên quả: loại...

0
(SGTT) - Ai cũng nghĩ rằng nước ép trái cây tươi là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe. Nhưng liệu điều này có...

Thưởng thức bánh trung thu theo cách lành mạnh hơn

0
(SGTT) - Tết Trung thu sẽ không trọn vẹn nếu thiếu những chiếc bánh Trung thu truyền thống, dù chúng chứa khá nhiều calo...

Trải nghiệm cửa hàng ‘fast food’ chay của ông chủ người...

0
(SGTT) - Với niềm đam mê ẩm thực chay nhưng vẫn muốn tạo điểm nhấn và đưa phong cách ăn uống Châu Âu đến...

Kết nối