Thứ năm, Tháng mười một 28, 2024

Lạ miệng với hủ tiếu sườn kho, gọi thêm chén cá viên giòn sần sật

(SGTT) - Nằm trên đường Nguyễn Trãi, quận 5, quán An Quyên chuyên phục vụ các món ăn mang phong vị ẩm thực Trung Hoa như mì, hủ tiếu... Trong đó, món hủ tiếu sườn kho thu hút thực khách bởi vị nước dùng đậm đà và khoanh sườn heo mềm thơm.

Theo tìm hiểu, quán đã mở bán nhiều năm qua. Dù là quán ăn kiểu đường phố, nhưng quầy đồ ăn được bố trí ngăn nắp. Quán chuyên các món mì, hủ tiếu người Hoa, nấu kiểu món nước hoặc món khô (trộn).

Đặc biệt, món ăn bán "chạy" nhất là sườn kho. Món ăn này có nước dùng đậm đà kiểu bò kho (nhưng không quá nồng mùi). Bên trong nồi nước dùng có sườn heo hoặc giò heo hầm nhừ, nên thực khách dễ dàng thưởng thức. Ngoài hủ tiếu, mọi người có thể thay thế sợi bánh bằng mì trứng, hủ tiếu dai hay bún gạo.

Đặc biệt, món cá viên nơi đây mọi người cũng nên thử qua bởi viên cá giòn sần sật, thơm, nước dùng hầm từ xương heo đổi vị cho nước dùng sườn kho. Các món ăn đồng giá 45.000 đồng/phần, cá viên có giá 30.000 đồng/chén.

Quán An Quyên | Địa chỉ: 907 Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5 | Giờ bán: 6:00 – 10:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Gặp nghệ nhân tạo hình bonsai dừa ‘rắn ngậm ngọc’ phục...

0
(SGTT) - Từ những trái dừa khô tưởng chừng bỏ đi, nghệ nhân Đậu Thanh Tùng (ngụ xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TPHCM)...

TPHCM thử nghiệm thu phí đậu xe qua tài khoản ETC

0
(SGTT) - Đường Hai Bà Trưng, Lê Lai (quận 1) và Phạm Hữu Chí (quận 5) sẽ chuyển sang hình thức thu phí đậu...

Nhu cầu chụp ảnh mùa Tết tăng, cả thợ ảnh không...

0
(SGTT) - Nhu cầu chụp ảnh tăng cao trong dịp cận Tết đã mang đến nguồn thu nhập nhất định cho không chỉ những...

Thách thức nào cho mục tiêu tăng trưởng GDP Việt Nam...

0
(SGTT) - Kinh tế Việt Nam năm 2024 có thể đạt tăng trưởng 7% nếu GDP quí 4 tăng khoảng 7,5% nhưng điều này...

Thưởng thức bò lá lốt, bánh hỏi kiểu món cuốn ở...

0
(SGTT) - Bò lá lốt là món ăn cuốn hút thực khách bởi lá lốt thơm lừng làm vỏ cuốn, nhân bên trong là...

Thưởng thức phở Hoàng, hai năm liên tiếp đạt Michelin Bib...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 2008, phở Hoàng là thương hiệu được thực khách nhớ đến bởi hương vị phở Nam Định, giao...

Kết nối