(SGTT) - Với món bò viên đặc trưng, một quán bò kho kiểu đường phố tại khu vực cầu Ông Lãnh, quận 1, được nhiều thực khách tìm đến thưởng thức.
- Bữa sáng Sài Gòn: hương vị biển trong tô bún chả cá Lệ
- Bữa sáng Sài Gòn: Khác lạ vị cơm tấm Long Xuyên với thịt, trứng kho thái mỏng
- Bữa sáng cháo lòng thú linh chiên giòn, trước bán ở cầu Ông Lãnh
Qua tìm hiểu, chủ quán nối nghiệp từ gia đình với bò viên ứng dụng cho món hủ tiếu bò viên và hủ tiếu bò kho. Bò viên tại quán có độ giòn, dai sần sật đặc trưng, hương vị đậm đà so với một số nơi bán khác.
Nước dùng, công thức làm bò viên hay nêm nếm gia vị đều được chủ quán giữ lại theo kiểu nấu của gia đình xưa nay. Theo đó, hai món chủ đạo nơi đây là hủ tiếu bò kho và hủ tiếu bò viên. Sợi bánh ăn kèm tùy chọn khác là sợi phở, sợi mì vàng hay bò kho có thể dùng kèm bánh mì.
Giá món ăn đồng giá 30.000 đồng, quầy ăn ven đường, cạnh tiệm bánh Minsu với khoảng 2-3 bàn ngồi lại. Tuy nhiên, thực khách thường đến mua về là chính.
Hủ tiếu bò kho, bò viên | Địa chỉ: Đối diện 120 Cô Bắc, phường Cô Giang, quận 1 | Giờ mở cửa: 5:00 – 10:00