Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Độc đáo xe hủ tiếu bò viên chú Tỷ, ngày bán đúng 100 tô

(SGTT) - Ngày bán đúng 100 tô và chỉ đẩy quanh khu vực quận 1, xe hủ tiếu bò viên chú Tỷ là một phần của ẩm thực đường phố Sài Gòn mấy chục năm qua.

Chú Tỷ cho hay, chú bán món ăn này đã hàng chục năm nay và kiểu bán của chú là quầy hủ tiếu bò viên thiết kế di động.

Cứ thế, chú đi vòng quanh một số tuyến đường thuộc quận 1, đứng mỗi nơi khoảng 30 phút đến một giờ rồi tiếp tục cho đến điểm cuối là chợ Bến Thành. Đều đặn, mỗi ngày chú bán đúng 100 tô là nghỉ và dọn dẹp về nhà.

Theo đó, bò viên được chú làm theo công thức riêng mà mấy chục năm vẫn "nhất vị". Trải nghiệm thử bò viên của chú bán, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh của bò, giòn sần sật của gân bò được chú trộn khéo léo.

Đặc biệt, sườn bò chú vừa để hầm lấy nước dùng, vừa để phục vụ thực khách yêu thích phần thịt này. Ngoài bán mang đi, chú còn có trang bị một ít tô nhựa cho thực khách dùng tại chỗ. Giá món ăn từ 35.000 - 40.000 đồng.

Hủ tiếu bò viên chú Tỷ | Địa chỉ: Chú hay đậu xung quanh khu vực gần chợ Bến Thành quận 1 nên thực khách cần gọi điện thoại để đến đúng nơi bán của chú (0908.669.683) | Giờ mở cửa: 9:00 - 14:00 (nghỉ Chủ nhật và ngày Rằm)

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối