Thứ sáu, Tháng hai 21, 2025

Hiểu hơn về con nuốc, thực phẩm đang “gây sốt” cộng đồng ẩm thực

Dù có mặt lâu đời ở Huế và được người dân nơi đây dùng làm thực phẩm chế biến món ăn hằng ngày, nhưng gần đây, con nuốc lại trở thành trào lưu ẩm thực ai cũng muốn thử.

Theo đó, trên các diễn đàn ẩm thực hay mạng xã hội, xuất hiện nhiều hình ảnh, loạt video chia sẻ về con nuốc Huế. Thông tin từ hương vị, xuất xứ cho đến cách chế biến món ăn từ nuốc được mọi người hưởng ứng mạnh kèm bình luận, chia sẻ. Sau đây là một số thông tin hữu ích về con nuốc.

Theo amthucvungmien, dacsan.com, tuoitre

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hàn Quốc: Thủ phủ cua tuyết Uljin hút khách bằng lễ...

0
(SGTT) – Những ngày nay, huyện Uljin, tỉnh Gyeongsang Bắc, Hàn Quốc đang chộn rộn cho công tác chuẩn bị lễ hội cua tuyết,...

Michelin gợi ý 6 điểm đến ‘khuấy động’ ẩm thực Việt

0
(SGTT) - Theo Cẩm nang Michelin, nền ẩm thực Việt luôn là một bức tranh phong phú. Từ những con phố sôi động ở...

Khám phá ẩm thực địa phương là điểm đến xu hướng...

0
(SGTT) - Mới đây, nền tảng du lịch trực tuyến Tripadvisor đã bình chọn TPHCM là một trong 25 điểm đến xu hướng của...

Về Lai Châu ngắm hoa nở, nhớ thưởng thức ẩm thực...

0
(SGTT) - Vào khoảng tháng Hai, tháng Ba, Lai Châu thu hút du khách bởi hoa đỗ quyên trên núi Putaleng, sắc đỏ của hoa...

Thịt đông, canh bóng thả, pate chaud lọt top món ngon...

0
(SGTT) - Trong danh sách 92 món ngon nhất thế giới có nguyên liệu từ nấm do cẩm nang ẩm thực - Taste Atlas...

Đặc sắc ẩm thực nơi ‘đá cũng nở hoa’

0
(SGTT) - Hà Giang là địa phương được mệnh danh nơi "đá cũng nở hoa", với vẻ đẹp hùng vĩ, sự hoang sơ của...

Kết nối