Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Thanh ngọt miếng sườn nướng mật ong ở cơm tấm Phương

(SGTT) - Chọn gia vị mật ong để nêm nếm cho miếng sườn nướng, cùng giá bán phải chăng, quán cơm tấm Phương là điểm đến của những ai yêu thích vị thanh ngọt và kiểu nấu cơm tấm sườn mỗi khi ghé ngang quận 3.

Qua tìm hiểu, cơm tấm Phương đã mở bán hơn 8 năm nay, tại một góc đường giao giữa Trần Quốc Toản và Pasteur, quận 3. Điểm nhấn đầu tiên ở đây là miếng sườn vừa phải, ướp mật ong thanh ngọt đem nướng chín chỉ với mức giá 35.000 đồng (kèm cơm, đồ chua, nước mắm, chén canh).

Ngoài sườn nướng mật ong, quán còn phục vụ thêm một số món như gà chiên nước mắm, lạp xưởng, chả bì, thịt kho trứng, trứng chiên, đùi gà rô ti... Phần cơm quán nấu từ gạo tấm nên dễ ăn, nước mắm có độ mặn vừa phải. Do bán cả ngày nên cơm tấm Phương có nhiều nhóm thực khách từ dân văn phòng, học sinh - sinh viên cho đến người ngại nấu ăn.

Cơm tấm Phương | 296 Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3 | Giờ mở cửa: 5:00 – 20:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối