Thứ năm, Tháng mười một 7, 2024

Ẩm thực Michelin: Nhị vị thịt bò chế biến kèm lá lốt và mỡ chài ở ‘Cô Liêng Michelin’

(SGTT) - Có tuổi đời hơn 30 năm, tiệm ăn Cô Liêng chuyên phục vụ một số món ăn như bún thịt nướng, bò cuốn lá lốt, bò mỡ chài. Dù không gian khiêm tốn nhưng sự đặc sắc ở món ăn và danh hiệu Nhà hàng đề xuất nên thử do cẩm nang ẩm thực Michelin vừa trao tặng đã khiến nơi đây thành nơi cho tín đồ ẩm thực check-in và thưởng thức.

Cô Liêng quán | Địa chỉ: 321 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3 | Giá bán: 42.000 – 135.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 8:00 – 21:30

Sau khi xem xong video, bạn có sẵn sàng đến quán Cô Liêng thưởng thức món ăn hay không?

Xem kết quả

Duy Beos

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đón mùa Thu Hà Nội tại những quán cà phê hoài...

0
(SGTT) - Mùa Thu là thời điểm lý tưởng để du khách khám phá những quán cà phê hoài cổ, nơi không chỉ phục...

TPHCM: Doanh số bán xe máy điện tăng vào cuối năm

0
(SGTT) - Thời gian gần đây, thị trường xe máy điện tại TPHCM ghi nhận sự tăng trưởng rõ rệt về doanh số bán...

Tìm chút hương vị Việt tại Mặn Mòi ‘Michelin Bib Gourmand’

0
(SGTT) - Tọa lạc tại TP Thủ Đức, nhà hàng Mặn Mòi như một khu vườn thu nhỏ với cây xanh phủ bóng mát....

Những thách thức mới trong quản lý thương mại điện tử...

0
(SGTT) - Sự trỗi dậy của các nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới như Shein và Temu đang đặt ra...

Muôn kiểu món nước tại quán ăn núp chợ ‘chồm hổm’...

0
(SGTT) - Chợ 'chồm hổm' Tân Phú, TP Thủ Đức là khu chợ dân sinh buôn bán nhiều mặt hàng thiết yếu trong cuộc...

Thử vị bánh mì bà Liễu 60 năm ‘tuổi’, giá chỉ...

0
(SGTT) - Với nguyên liệu tự chế biến cùng mức giá phải chăng, quầy bánh mì bà Liễu là điểm đến thân quen của...

Kết nối