Thứ hai, Tháng hai 17, 2025

Bữa sáng Sài Gòn: Lạ miệng tô bánh canh cua Cô Dần có bào ngư và nấm kim châm

(SGTT) - Bánh canh cua là món ăn sáng quen thuộc của một bộ phận người dân Sài Thành. Tại đường Cao Thắng, quận 3, có tiệm bánh canh cua thu hút thực khách bởi thức ăn kèm bào ngư và nấm kim châm.

Theo đó, nước dùng bánh canh cua nơi đây vẫn nấu từ xương ống heo và thịt cua, có màu đỏ nhẹ và sệt đặc trưng của bánh canh cua. Sợi bánh là dạng bột lọc dai, giòn. Thức ăn kèm có nhiều lựa chọn cho thực khách như trứng cút, thịt khoanh, thịt nạc, chả cua, huyết, giò heo, tôm.

Đặc biệt hơn, quán còn phục vụ bào ngư và nấm kim châm cho độ thanh ngọt hơn và vị thơm lạ miệng. Có thể nói, món bánh canh cua có nấm kim châm ở Sài Gòn không nhiều nơi bán. Giá món ăn từ 55.000 - 85.000 đồng/phần.

Bánh canh cua Cô Dần | 38 Cao Thắng, phường 5, quận 3 | Giờ mở cửa: 6:30 – 20:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trump 2.0 và hướng đi nào cho doanh nghiệp Việt?

0
(SGTT) - Từ khi Tổng thống Donald Trump trở lại Nhà Trắng, thương mại toàn cầu luôn trong trạng thái đề phòng trước các...

Đổi vị bữa sáng với món bánh mì chấm súp phở

0
(SGTT) - Thay vì là một phần phở truyền thống no bụng, bữa sáng của mọi người sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn với...

Bữa sáng bình dị với bánh bột lọc Phan Thiết, núp...

0
(SGTT) - Bánh bột lọc là món ăn vùng miền có sự biến tấu tùy vào mỗi địa phương. Tại một góc chợ Bàn...

Quà tặng Valentine: hoa tươi tăng giá, sô cô la và...

0
(SGTT) - Dịp Lễ tình nhân 14-2, các cửa hàng, siêu thị và nền tảng mua sắm trực tuyến ghi nhận nhu cầu mua...

Chuyện độc quyền thương hiệu khi doanh nghiệp Việt tiến ra...

0
(SGTT) - Bức tranh tổng quan cho thấy Nhà nước đã có nhiều nỗ lực trong việc hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, sự...

Doanh nghiệp xuất khẩu theo sát ‘nhất cử, nhất động’ về...

0
(SGTT) - Năm 2025, Mỹ tiếp tục là thị trường xuất khẩu lớn nhất, quan trọng nhất của Việt Nam. Nhưng, xuất khẩu sang...

Kết nối