Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Khởi đầu ngày mới nhiều năng lượng cùng tô bún bò Cô Châu

(SGTT) - Bún bò Huế là món ăn phổ biến và được bán nhiều tại TPHCM. Trong đó, thương hiệu bún bò Cô Châu được thực khách nhớ đến bởi hương vị và chất lượng.

Chủ quán cho hay, cô mở bán món ăn này đã hơn 20 năm qua và vẫn luôn theo tiêu chí nhất vị không đổi. Theo đó, cứ khoảng 6 giờ sáng là một góc hẻm đường Sư Vạn Hạnh lại chộn rộn thực khách ghé đến thưởng thức bún bò Huế Cô Châu.

Điểm nhấn của bún bò nơi đây so với những chỗ khác là thức ăn kèm đầy ắp và được cô thái bản to. Có thể kể đến như nạm bò bản to, sườn và giò heo loại lớn, kèm gân, tái và khoanh chả lụa. Nước dùng cô nêm nếm vừa phải, không quá nồng mùi mắm ruốc nên thích hợp cho nhiều nhóm khách hàng. Giá món ăn từ 55.000 – 70.000 đồng.

Bún bò Cô Châu | 391/50 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 | Giờ mở cửa: 6:00 – 10:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối