(SGTT) - Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm thực vùng miền, quốc tế, do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức định kỳ 1 lần/tháng. Ở số tháng 10, mọi người sẽ cùng khám phá những món ăn mang phong vị quốc tế từ đầu bếp chuyên nghiệp.
- Giao lưu đầu bếp: Khám phá món sốt và salad kiểu Fusion từ đầu bếp Trần Lành
- Giao lưu đầu bếp: Ẩm thực Fusion qua "góc nhìn" Bếp trưởng Diệp Huy Cường
- Giao lưu đầu bếp: Bắt vị món tôm trái thơm và mì sốt xá xíu từ Bếp trưởng Ngọc Nhi
Theo đó, Bếp trưởng Phạm Vũ Nguyên đến từ Love Garden Beer sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện hai món ăn: Steak bò Úc và Mì Ý cua nâu. Ngoài ra, bạn đọc tham dự còn có dịp trải nghiệm hai món ăn này do đầu bếp trực tiếp chế biến.
Đồng hành cùng chương trình là hai đơn vị: Meizan Culinary Excellence Centre (tài trợ mặt bằng, dụng cụ và sản phẩm Meizan), Công Ty TNHH Thực phẩm Patik Food (tài trợ thực phẩm nhập khẩu cao cấp).
- Link đăng ký tham dự: https://s.net.vn/FK0B
P.V