(SGTT) - Từ là người bán trái cây ở chợ, chị Hiền bén duyên với nghề nấu nướng. Theo đó, chị chọn bán các món bánh dễ ăn, giá phải chăng nên thu hút nhiều thực khách tìm đến.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, món bán chạy nhất nơi đây là bánh tằm bì, chế biến theo phong vị ẩm thực miền Tây. Cụ thể, sợi bánh có tạo hình như con tằm làm từ bột gạo, dùng kèm nước cốt dừa, bì heo, rau giá và nước mắm chua ngọt.
Ngoài bánh tằm bì, chị Hiền còn bán thêm bánh mặn, bánh ít trần, bánh bèo, bánh bột lọc, cốm dẹp, xôi, bánh mì bì. Đặc biệt, phần xôi chị bán đổi vị tùy nguyên liệu mỗi ngày như xôi nếp than, xôi giò, xôi bắp, xôi lá cẩm... Giá món ăn từ 10.000 - 30.000 đồng/phần, các món ăn thêm cứ tính thêm 5.000 đồng/món.
Bánh tằm bì chị Hiền | 89 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4 | Giờ mở cửa: 5:00 – 9:00
Phúc An