(SGTT) - Trong các món nước cho buổi sáng, bún bò là chọn lựa của một số thực khách bởi nước dùng đậm đà, thức ăn kèm nhiều loại. Tại đường Lê Văn Lương, quận 7, có tiệm bún bò đáp ứng tiêu chí này kèm giá bán phải chăng.
- Bữa sáng Sài Gòn: Giòn tan món bánh khọt Cô Hai, công thức gia truyền hơn 40 năm
- Bữa sáng Sài Gòn: Thơm lừng tô phở bò “quê hương”, giá chỉ 30.000 đồng
- Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng cùng món hủ tiếu Triều Châu ở quận 6
Chủ quán cho hay, quán mở bán đã được mười mấy năm ở ngay góc ngã tư Lê Văn Lương - Nguyễn Thị Thập. Được truyền nghề từ mẹ, cô chọn bún bò là món ăn chính tại quán Tư Xe, thu hút thực khách bởi hương vị gia truyền.
Theo đó, nước dùng được hầm hoàn toàn từ xương ống bò, thường xuyên hớt bọt để nước trong, không ngấy. Thức ăn kèm có giò heo, chả huế, nạm bò, thịt bò tái; cùng sợi bún trung quen thuộc của món bún bò.
Đặc biệt, quán còn phục vụ thêm bún mọc, bún riêu để thực khách thân quen đổi vị trong mỗi bữa sáng. Nước dùng món nào đều được chủ quán nấu theo phong vị món đó, không dùng chung nước dùng. Giá món ăn từ 40.000 - 60.000 đồng.
Bún bò Tư Xe | 378 Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, quận 7 | Giờ mở cửa: 6:00 – 23:00
Phúc An