(SGTT) - Sau thời gian dài sống ở Mỹ, anh Đăng Nguyễn quyết định về Việt Nam lập nghiệp. Chọn món nem nướng Nha Trang (truyền lại từ người mẹ) để kinh doanh, thương hiệu nem nướng Cô Cô của anh ngày qua ngày đón nhiều lượt thực khách đến dùng bữa.
- Bữa sáng Sài Gòn: Giòn tan món bánh khọt Cô Hai, công thức gia truyền hơn 40 năm
- Bữa sáng Sài Gòn: Thơm lừng tô phở bò “quê hương”, giá chỉ 30.000 đồng
- Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng cùng món hủ tiếu Triều Châu ở quận 6
Chủ quán chia sẻ, người mẹ của anh có công thức làm nem nướng Nha Trang chuẩn vị (hơn 40 năm) nên truyền lại cho các con. Những người anh, chị của anh cũng đã thành công với thương hiệu nem nướng của riêng họ, và nay anh quyết định lập nghiệp bằng món ăn này.
Theo đó, món nem ở Cô Cô gồm có 3 loại: nem nướng, nem chua, nem chua nướng do chính tay anh làm. Sự đặc sắc của nem nướng Nha Trang ngoài món nem thì còn ở phần nước chấm. Đó là hỗn hợp của thịt tôm, thịt heo, gan heo nên có vị thanh ngọt, bùi bùi; đặc biệt nước chấm lúc nào cũng được hâm nóng để bảo đảm chất lượng.
Một phần ăn gồm nem nướng, bánh tráng giòn, bún, đồ chua củ kiệu, rau sống, bánh tráng, nước chấm. Ngoài nem nướng Nha Trang, quán còn phục vụ thêm một số món ăn như bánh hỏi thịt nướng, bún thịt nướng, bánh ướt cuốn thịt nướng, bánh bèo khay... Giá bán từ 40.000 - 70.000 đồng.
Nem nướng Cô Cô | 333 An Dương Vương, phường 3, quận 5 | Giờ mở cửa: 8:00 – 21:15
Phúc An