(SGTT) - Chè chuối nướng là món tráng miệng hay giải khát rất phổ biến của bà con miền Tây Nam bộ. Hương vị thanh ngọt của chuối hòa chút beo béo của cốt dừa như đưa thực khách xuôi về miền sông nước.
- Ngọt Sài thành: Hai trong một món tàu hủ trân châu tại Chick Garden
- Ngọt Sài thành: Ngọt ngào ly chè cô Lan, núp chợ Bến Thành hơn 10 năm
- Ngọt Sài thành: Ngọt thơm ly chè ba màu, ngày đón hơn 100 lượt thực khách
Theo đó, thương hiệu chè chuối nướng Út Lúa là điểm đến quen thuộc của nhiều tín đồ món ăn này tại TPHCM. Giữ nguyên hương vị truyền thống, một phần chè chuối nướng nơi đây gồm thịt chuối được áo lớp nếp và nướng giòn. Sau đó, phủ lên lớp nước cốt dừa beo béo, kèm ít đậu phộng rang xay nhuyễn.
- Nhận xét món chè: Thịt chuối thơm và có chút vị chua nhẹ tự nhiên của chuối, lớp vỏ nếp giòn, còn nước cốt dừa béo vừa phải.
Địa chỉ: 80 Phan Đăng Lưu, phường 5, quận Phú Nhuận | Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00 | Giá bán: 18.000 đồng/phần
Duy Beos