Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Độc đáo món hủ tiếu dê có nước dùng thanh ngọt, giá từ 45.000 đồng

(SGTT) - Tiếp thu bí quyết nấu ăn từ ông ngoại, cô gái 29 tuổi quyết định mở quán hủ tiếu dê để mang đến cho thực khách một cách thưởng thức dễ ăn, ngon miệng.

Chủ quán chia sẻ, từ công thức của người ông, chị đã nghiên cứu, tìm tòi để cho ra một hương vị nước dùng kiểu "miền Tây", ai dùng cũng được. Phần thịt dê thì chọn loại dê tơ, sử dụng khăn lông, tai, lưỡi, mắt, sườn làm thức ăn kèm hủ tiếu. Đặc biệt, thời gian sơ chế và bí quyết riêng giúp khử mùi thịt dê, chỉ còn thoáng lại hương thơm đặc trưng thịt dê.

Ngoài hủ tiếu dê, quán còn phục vụ thêm lẩu dê cho mọi người mua về sum vầy trong những bữa ăn thay vị cơm gia đình. Giá 45.000 - 55.000 đồng/phần.

Hủ tiếu dê A Xìn | 490 Phan Văn Trị, phường 7, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 11:00 và 16:00 - 21:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối