Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Dùng tiệc tối hải sản ‘Umami Japan’ và ngắm cảnh thành phố từ trên cao

(SGTT)- Từ ngày 11-5 đến 30-6, nhà hàng Oriental Pearl sẽ mang tới cho khách hàng tiệc tối hải sản “Umami Japan” cùng thực đơn với chủ đề các món ăn Nhật Bản. Bên cạnh đó, đầu bếp Iwane, chuyên gia về ẩm thực Kaiseki tại Tokyo sẽ ghé thăm Oriental Pearl trong 2 tuần (từ 11-5 đến 20-5), giới thiệu đến khách hàng các hương vị Nhật nguyên bản, đầy nghệ thuật và được phục vụ theo phong cách tự chọn.

Bắt đầu từ ngày 11-5 đến 30-6, quầy buffet của Oriental Pearl sẽ được làm mới với các món ăn truyền thống và hiện đại của Nhật Bản cùng các món hải sản cao cấp, đặc sản Việt Nam và các món ăn quốc tế khác. 

Thực đơn đặc biệt này sẽ được phục vụ trong chương trình tiệc tối “Umami Japan” với tầm nhìn từ tầng 66, Landmark 81 vào các tối Thứ Năm – Chủ Nhật hàng tuần từ 18:00 – 22:30.

Khung cảnh tiệc tối hải sản “Umami Japan” được phục vụ trên tầng 66, Landmark 81

Trong suốt 2 tháng của chương trình, khách hàng có thể thưởng thức hương vị Umami của nền ẩm thực Nhật Bản do đầu bếp Iwane sáng tạo nên và phục vụ theo kiểu buffet. Ngoài sashimi, nigiri và sushi tươi ngon, đầu bếp sẽ đón tiếp thực khách bằng nhiều món ăn từ những nguyên liệu hảo hạng như: nghêu HOKKI và bắp cải ướp với cá khô bào, cá hồi nướng và bơ trộn mù tạt, cua huỳnh đế nướng kem tươi...

Tiệc tối hải sản mang tên “Umami Japan” do nhà hàng Oriental Pearl chuẩn bị nằm trong chuỗi sự kiện Tiệc tối cùng Đầu bếp khách mời. Chương trình nhằm mục đích mang tới hương vị nguyên bản chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp làm việc tại các nhà hàng nổi tiếng của các khách sạn Marriott trên toàn thế giới.

Trúc Nhã

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mới lạ bánh cuốn Cao Bằng, dùng nước hầm xương thay...

0
(SGTT) - Dù chỉ mới mở bán thời gian gần đây nhưng quán ăn Thủy ở quận 7 lại thu hút sự quan tâm...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Bữa sáng cuối tuần thử món hủ tiếu dê đậm đà...

0
(SGTT) – Hủ tiếu dê là món ăn mang phong vị ẩm thực Trung Hoa với đặc trưng sợi hủ tiếu mềm, thịt dê...

Ghé thăm Hoa Túc, nhà hàng hai năm liền đạt Michelin...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực Việt, nhà hàng Hoa Túc phục vụ đa dạng các món ăn từ truyền thống cho đến...

Nóng hổi thố bánh canh cua có thêm bào ngư ăn...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, thực khách dễ dàng tìm thưởng thức món bánh canh cua, nhưng để món ăn này luôn nóng hổi trong...

Nhâm nhi thức uống, ngắm bầy gấu mùa đông ở Daisy...

0
(SGTT) - Daisy Cafe là tiệm thức uống thường thay đổi các concept bài trí để phục vụ tín đồ lê la cà phê...

Kết nối