(SGTT) - Được người quen truyền nghề, chủ quán bánh cuốn vị Quảng Đông ở quận 11 gây "sốt" cộng đồng mạng bởi hương vị món ăn tuy rất quen mà lạ.
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả 70 năm tuổi, ba tiếng rưỡi mở bán hơn 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Một thoáng Hà Nội ở Sài Gòn cùng bún chả phố Hàng Quạt
- Bữa sáng Sài Gòn: Hủ tiếu mì khô đặc biệt vị Trung Hoa, hương “nhà làm”
Chủ quán chia sẻ, công thức làm bánh cuốn kiểu này do người chồng, từng là đầu bếp bên Quảng Đông (Trung Quốc) về truyền lại. Theo đó, thức ăn kèm đa dạng hơn bánh cuốn Việt khi gồm xá xíu, thịt heo, thịt bò, thịt tôm được cắt nhỏ. Cùng với kiểu hấp bánh bằng máy và dùng kèm nước tương sa tế, món ăn nơi đây tạo nên sự tò mò và thích thú cho thực khách yêu thích bánh cuốn. Giá món ăn từ 30.000 - 55.000 đồng/phần.
Bánh cuốn Quảng Đông | 26 Dương Đình Nghệ, phường 8, quận 11 | Giờ mở cửa: 6:00 – 15:00
Phúc An