(SGTT) - Phở là món ăn sáng của nhiều người dân Sài Gòn và tại đường Hậu Giang, quận 6, có tiệm phở thu hút thực khách bởi món phở trộn.
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả 70 năm tuổi, ba tiếng rưỡi mở bán hơn 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Một thoáng Hà Nội ở Sài Gòn cùng bún chả phố Hàng Quạt
- Bữa sáng Sài Gòn: Hủ tiếu mì khô đặc biệt vị Trung Hoa, hương “nhà làm”
Chủ quán chia sẻ, trước đây, chị kinh doanh món phở bò truyền thống nhưng trong một lần tìm tòi thử loại nước sốt trộn phở chị thấy rất hợp vị. Từ đó, chị bán thêm món phở trộn và được nhiều thực khách tìm đến.
Theo đó, một phần phở trộn gồm tô bánh phở để riêng trộn sốt và chén thức ăn kèm gồm gân bò, bò viên, nạm bò, tổ ong ngụp lặn trong phần nước lèo hầm từ xương bò. Chỉ từ 45.000 đồng, mọi người đã có thể thưởng thức một món phở mới lạ và không kém phần thơm ngon.
Phở Thu | 433 Hậu Giang, phường 11, quận 6 | Giờ mở cửa: 6:30 – 23:30
Phúc An