Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng cuối tuần cùng phở trộn ở quận 6

(SGTT) - Phở là món ăn sáng của nhiều người dân Sài Gòn và tại đường Hậu Giang, quận 6, có tiệm phở thu hút thực khách bởi món phở trộn.

Chủ quán chia sẻ, trước đây, chị kinh doanh món phở bò truyền thống nhưng trong một lần tìm tòi thử loại nước sốt trộn phở chị thấy rất hợp vị. Từ đó, chị bán thêm món phở trộn và được nhiều thực khách tìm đến.

Theo đó, một phần phở trộn gồm tô bánh phở để riêng trộn sốt và chén thức ăn kèm gồm gân bò, bò viên, nạm bò, tổ ong ngụp lặn trong phần nước lèo hầm từ xương bò. Chỉ từ 45.000 đồng, mọi người đã có thể thưởng thức một món phở mới lạ và không kém phần thơm ngon.

Phở Thu | 433 Hậu Giang, phường 11, quận 6 | Giờ mở cửa: 6:30 – 23:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối