Thứ sáu, Tháng mười một 29, 2024

Nghe Blogger người Nigeria kể chuyện bốn món ăn Việt hấp dẫn làm từ sợi

Trong chuyến hành trình du lịch mới đây tại Việt Nam, nữ du khách người Nigeria - Esiri Trowsse - đã có những trải nghiệm ẩm thực thú vị. Trong đó, có bốn món ăn Việt Nam gây ấn tượng mạnh với cô.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ Blogger chuyên về du lịch và ẩm thực cho rằng Việt Nam có nền ẩm thực đa dạng và đặc sắc. Đặc biệt, ẩm thực đường phố dường như gắn liền trong "hơi thở" văn hóa ẩm thực của người bản địa. Và rồi trong nhiều món ăn từng thưởng thức, cô chọn ra bốn món Việt là bún riêu, phở, bún bò Huế và bún chả để gợi ý cho du khách nên thử khi đến Việt Nam.

Phúc Vinh tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mì gói nấu thanh cua cho bữa trưa giữa tuần

0
(SGTT) – Mì gói là thực phẩm quen thuộc với nhiều người, và nó cũng là nguồn cảm hứng để đầu bếp quán ăn...

Nui xào trứng cút cho bữa trưa giữa tuần

0
(SGTT) – Trong ẩm thực món xào, sợi nui phổ biến không kém cạnh phở, hủ tiếu, mì gói. Hôm nay, nui kết hợp...

Bữa trưa đầu tuần với miến nấu kim chi

0
(SGTT) – Kết hợp sợi miến dai giòn và kim chi đậm đà hương vị, đầu bếp sáng tạo thành món miến nấu kim...

Bùng nổ vị giác với bún gạo xào ớt, sa tế

0
(SGTT) – Kết hợp cả ớt và sốt sa tế trong cùng một món ăn, bún gạo xào ớt sa tế khiến thực khách...

Bữa trưa đầu tuần thân quen cùng miến nấu sườn heo

0
(SGTT) – Nếu trong những ngày cuối tuần của mọi người đã thử vị bún, hủ tiếu hay phở thì bữa trưa đầu tuần...

Mì gói xá xíu đổi vị bữa trưa giữa tuần

0
(SGTT) – Tạm bỏ qua những món cơm văn phòng quen thuộc, độc giả có thể khám phá hương vị mì gói thân quen...

Kết nối