Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Thơm lừng mì sủi cảo, nước dùng nấu từ tương đậu nành

(SGTT) - Chọn kinh doanh món mì truyền thống của người Hoa, người chủ Kim Kiều quán sáng tạo thêm phần nước lèo nấu từ tương đậu nành. Qua đó, tạo nên hương vị riêng biệt cho mì sủi cảo.

Chủ quán cho hay, quán mới mở bán gần một tháng với các món nước như mì Trung Hoa truyền thống, bánh canh bột gạo, hủ tiếu hến. Trong đó, mì sủi cảo được nhiều thực khách ưa thích bởi sủi cảo mềm mại, thơm vị thịt heo và tôm. Phần nước lèo ngoài vị truyền thống thì còn có thêm tương đậu cho vị bùi bùi. Chỉ từ 40.000 đồng, mọi người đã có bữa sáng lạ miệng cùng một món mì thân quen.

Kim Kiều quán | 200 Cao Đạt, phường 1, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 13:00 và 17:00 - 22:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối