(SGTT) – Bún bò là món ăn sáng ưa thích của nhiều người dân Sài thành. Trên con đường Võ Văn Tần, quận 3 có tiệm bún bò chú Há gần 50 năm qua luôn sáng đèn để phục vụ thực khách.
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả 70 năm tuổi, ba tiếng rưỡi mở bán hơn 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Một thoáng Hà Nội ở Sài Gòn cùng bún chả phố Hàng Quạt
- Bữa sáng Sài Gòn: Hủ tiếu mì khô đặc biệt vị Trung Hoa, hương “nhà làm”
Chủ quán chia sẻ, món bún bò nơi đây vừa giữ được vị truyền thống xứ Huế vừa có chút hương vị Trung Hoa. Theo đó, phần nước dùng được nấu từ xương bò với công thức riêng biệt để thực khách thưởng thức nhiều vẫn không có cảm giác bị ngấy.
Các thức ăn kèm đa dạng và bán rất “nới tay”, miếng nào cũng xắt bản to như thịt nạm, giò heo, chả cây. Sợi bún do quán chọn lọc lò bún cung cấp sao cho độ giòn vẫn còn, không bị bở dù để lâu trong nước. Những ai ăn khỏe có thể gọi riêng một tô hoặc ăn vừa phải có thể chia hai người dùng chung một tô. Đặc biệt, quán có bán thêm các loại nước mát, nhà nấu uống rất vừa vị và thơm ngon. Giá món ăn từ 75.000 – 90.000 đồng.
Bún bò Chú Há | 300 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3 | Giờ mở cửa: 8:00 – 23:00
Phúc An