Chủ Nhật, Tháng mười hai 1, 2024

Đặc sắc mâm tiệc ngày tết nhanh gọn, bổ dưỡng

(SGTT) - Chọn nguyên liệu thân quen, gần gũi trong gian bếp những ngày tết, anh Nguyễn Văn Thông, Phó chủ tịch Hội Đầu bếp Bình Dương đã chế biến thành ba món ăn đặc sắc.

Theo đó, anh kết hợp thịt tôm và măng để làm món tôm xào măng. Món ăn tiếp theo mang phong cách fusion khi lạp xưởng trộn cùng rau củ làm thành gỏi. Cuối cùng, món gà ác hầm sâm Ngọc Linh sẽ giúp mọi người giải bia rượu, sự mệt mỏi trong những ngày tết tiếp khách, bạn bè.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Dạo quanh Chợ Lớn, nhớ thử vị bánh cuốn bách hoa...

0
(SGTT) - Mở bán hơn 40 năm qua, thương hiệu bánh cuốn Soái Kình Lâm trong khu Chợ Lớn gây ấn tượng cho thực...

Buổi sáng thử vị mì gà người Hoa với xá kén...

0
(SGTT) - Thời gian gần đây, một số tiệm mì người Hoa có chuẩn bị thêm gia vị xá kén để phục vụ thực...

Điều quan trọng cần nghĩ đến nếu muốn tinh gọn bộ...

0
(SGTT) - Đảng và Chính phủ đang thúc đẩy việc sắp xếp lại bộ máy hệ thống chính trị theo tinh thần Nghị quyết...

Mới lạ món hủ tiếu ghẹ, gọi thêm bào ngư giá...

0
(SGTT) - Hủ tiếu là món ăn có nhiều sự biến tấu trong nguyên liệu cũng như cách chế biến. Tại một góc đường...

Tìm chút vị quê nhà bên khung cảnh yên bình tại...

0
(SGTT) - Giữa phố thị ồn ào, Cục Gạch quán như khép mình trong khung cảnh yên bình, hoài cổ. Ẩm thực nơi đây...

Điều gì xảy ra khi phát sinh mâu thuẫn giữa ông...

0
(SGTT) - Trong khi Tổng thống Donald Trump muốn đẩy lãi suất xuống thấp thì các chính sách khác của ông như đánh thuế...

Kết nối