(SGTT) - Mang trong mình sự độc đáo về nguyên liệu chế biến và cách thưởng thức, phở chua là một phần văn hóa ẩm thực không thể thiếu của người dân Lạng Sơn. Tại đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TPHCM có một tiệm bán món ăn này thu hút nhiều lượt thực khách tìm đến thưởng thức.
- Food Núp Hẻm: Thơm lừng mì bò Đài Loan giữa lòng quận 5
- Food Núp Hẻm: Chuẩn vị Hoa hủ tiếu mì cá, cật 1122
- Food Núp Hẻm: Đậm vị canh bún ốc Cô Hương, nguyên liệu 100% nhà làm
Phở chua Lạng Sơn | Địa chỉ: 242/101 Nguyễn Thiện Thuật, phường 3, quận 3 | Giá bán: 55.000 – 65.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 11:00 – 20:00
Bảo Khang Trâm