Thứ sáu, Tháng hai 21, 2025

Bữa sáng Sài Gòn: Đặc sắc bánh mì cóc, ngày bán hơn 1.000 ổ

(SGTT) – Dành cả "thanh xuân" để bán loại bánh mì có tạo hình lạ mắt, cô chủ tiệm bánh mì cóc nằm trên đường Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp đã mở thêm chi nhánh  và mỗi ngày tổng cộng bán hơn 1.000 ổ.

Chủ quán chia sẻ, cô nhận thấy bánh mì Sài Gòn hay Việt Nam có một hình dạng truyền thống quen thuộc nên mới thử nghĩ ta một tạo hình mới cho bánh. Theo đó, do bánh mì nhìn trông khá giống con cóc nên cô đặt tên là bánh mì cóc và đến nay tiệm mở bán đã gần 30 năm với một cơ sở chính và thêm một chi nhánh.

Về món ăn dùng kẹp vào bánh mì, cô cho hay đó là thịt gà xé, chả lụa, pate, bơ, rau, dưa leo, đồ chua được cô chọn mua kỹ lưỡng để bảo đảm hương vị cho món ăn. Chỉ với 20.000 đồng, thực khách đã có thể trải nghiệm một kiểu bánh mì lạ mà quen này cho bữa sáng cuối tuần nhanh gọn.

Bánh mì cóc | 112A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp và 363 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh | Giờ mở cửa: 5:30 – 18:30 (riêng Chủ nhật từ 5:30 – 12:00)

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Động lực nào để người dân ‘bỏ phố về quê’ mưu...

0
(SGTT) - Điều kiện khách quan tại địa phương hoàn toàn có thể được tận dụng để làm chìa khóa giải quyết tình trạng...

10 xe động cơ đốt trong bán chạy trong tháng đầu...

0
(SGTT) - Theo số liệu từ Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Tập đoàn Thành Công (TC Group),...

TPHCM: Điểm đổi giấy phép lái xe kín chỗ, tiếp nhận...

0
(SGTT) - Trong những ngày qua, tình trạng quá tải tại các điểm cấp đổi Giấy phép lái xe (GPLX) ở TPHCM diễn ra...

Trump 2.0 và hướng đi nào cho doanh nghiệp Việt?

0
(SGTT) - Từ khi Tổng thống Donald Trump trở lại Nhà Trắng, thương mại toàn cầu luôn trong trạng thái đề phòng trước các...

Đổi vị bữa sáng với món bánh mì chấm súp phở

0
(SGTT) - Thay vì là một phần phở truyền thống no bụng, bữa sáng của mọi người sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn với...

Bữa sáng bình dị với bánh bột lọc Phan Thiết, núp...

0
(SGTT) - Bánh bột lọc là món ăn vùng miền có sự biến tấu tùy vào mỗi địa phương. Tại một góc chợ Bàn...

Kết nối