Thứ năm, Tháng mười một 7, 2024

59 giây vào bếp: Khi thịt heo nguyên miếng chế biến kiểu pizza

(SGTT) - Những phần thịt heo miếng to bạn chớ nên vội cắt nhỏ, hãy tìm mua phô mai bào sợi, sốt cà chua và nêm nếm thêm ít gia vị để làm thành món pizza thơm ngon.

Ẩm thực hiện đại luôn mang đến sự sáng tạo cho người làm bếp và cả thực khách khi thưởng thức. 59 giây vào bếp hôm nay đem thịt heo miếng to chế biến theo phong cách làm pizza truyền thống.

Nguyên liệu

  • 2 miếng thịt thăn heo bản to
  • Một ít muối
  • Một ít hạt tiêu đen
  • 1 muỗng canh dầu ô liu
  • 4 muỗng canh sốt cà chua
  • 60g phô mai bào sợi
  • Một ít mùi tây

Cách làm

1. Dùng dao rạch các đường giữa thịt đỏ và mỡ của thăn heo rồi nêm muối, tiêu.

2. Đun nóng dầu ô liu trong chảo và cho thịt vào chiên chín.

3. Quết nước sốt cà chua lên thịt heo, cho phô mai bào sợi vào. Nấu trong 1 phút trên lửa nhỏ và đậy nắp.

4. Rắc một ít rau mùi tây lên trên. Vậy là hoàn thành!

59 giây vào bếp là góc giới thiệu những công thức món ăn quốc tế với video minh họa trực quan. Cùng nguyên liệu gần gũi, dễ tìm mua ở Việt Nam và các bước làm đơn giản, mọi người có thể tiếp cận những món ăn nổi tiếng ở trên khắp thế giới, rồi trổ tài đầu bếp chiêu đãi người thân, bạn bè dù là trong hay cuối tuần.

Phúc An

Theo Tasty Japan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đón mùa Thu Hà Nội tại những quán cà phê hoài...

0
(SGTT) - Mùa Thu là thời điểm lý tưởng để du khách khám phá những quán cà phê hoài cổ, nơi không chỉ phục...

TPHCM: Doanh số bán xe máy điện tăng vào cuối năm

0
(SGTT) - Thời gian gần đây, thị trường xe máy điện tại TPHCM ghi nhận sự tăng trưởng rõ rệt về doanh số bán...

Tìm chút hương vị Việt tại Mặn Mòi ‘Michelin Bib Gourmand’

0
(SGTT) - Tọa lạc tại TP Thủ Đức, nhà hàng Mặn Mòi như một khu vườn thu nhỏ với cây xanh phủ bóng mát....

Những thách thức mới trong quản lý thương mại điện tử...

0
(SGTT) - Sự trỗi dậy của các nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới như Shein và Temu đang đặt ra...

Muôn kiểu món nước tại quán ăn núp chợ ‘chồm hổm’...

0
(SGTT) - Chợ 'chồm hổm' Tân Phú, TP Thủ Đức là khu chợ dân sinh buôn bán nhiều mặt hàng thiết yếu trong cuộc...

Thử vị bánh mì bà Liễu 60 năm ‘tuổi’, giá chỉ...

0
(SGTT) - Với nguyên liệu tự chế biến cùng mức giá phải chăng, quầy bánh mì bà Liễu là điểm đến thân quen của...

Kết nối