Thứ hai, Tháng mười một 25, 2024

Chợ đầu mối Bình Điền mở nhà hàng để quảng bá sản phẩm

(SGTT) - Ngày 12-9, Công ty quản lý và kinh doanh chợ Bình Điền đã khai trương nhà hàng hải sản Chợ Bình Điền ở phố đi bộ khu trung tâm TPHCM với mô hình kinh doanh kết hợp giữa nhà hàng và chợ đầu mối Bình Điền.

Đây cũng là lần đầu tiên chủ quản lý của một chợ đầu mối lớn ở TPHCM mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.

Một góc không gian của nhà hàng hải sản chợ Bình Điền. Ảnh: DNCC

Ông Phan Thành Tân, Giám đốc chợ đầu mối Bình Điền, cho biết mục tiêu việc cho ra đời nhà hàng hải sản chợ đầu mối Bình Điền là giúp người tiêu dùng được thưởng thức những sản phẩm chất lượng từ nguồn nguyên liệu tại chợ đầu mối. Song song đó, công ty cũng muốn quảng bá các hải sản tươi ngon tại chợ thông qua các đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam.

Với quy mô hơn 500 mét vuông tại khu phố sầm uất của trung tâm thành phố 12 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, nhà hàng hải sản Chợ Bình Điền được thiết kế đậm nét Sài Gòn xưa và nay với sức chứa hơn 100 khách. Tại đây cũng có hệ thống các phòng riêng có công suất phục vụ từ 10 đến 30 khách.

Trong tháng khai trương, nhà hàng hải sản Chợ Bình Điền sẽ ưu đãi giảm giá 10% cho thực khách. Ảnh khai trương nhà hàng

Lợi thế của nhà hàng là nguồn nguyên liệu hải sản đa dạng được nhập trực tiếp từ các vùng miền tập kết về chợ Bình Điền, thực khách có thể thưởng thức các món ăn được chế biến bởi các đầu bếp có nhiều kinh nghiệm.

Công ty Quản lý và Kinh doanh Chợ Bình Điền ra đời năm 2003 thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA), quản lý chợ có diện tích 65ha. Khu chợ này được xem là chợ đầu mối có quy mô lớn ở Việt Nam hiện nay, gồm 7 nhà lồng, 2 nhà kho, các bãi đậu xe và các công trình phụ trợ khác. Chợ kinh doanh chủ yếu mặt hàng thủy hải sản, thịt heo và rau củ với số lượng lớn. Đây cũng là chợ đầu mối duy nhất tập kết, phân phối thủy hải sản từ các tỉnh về TPHCM

Lê Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thưởng thức bò lá lốt, bánh hỏi kiểu món cuốn ở...

0
(SGTT) - Bò lá lốt là món ăn cuốn hút thực khách bởi lá lốt thơm lừng làm vỏ cuốn, nhân bên trong là...

Thưởng thức phở Hoàng, hai năm liên tiếp đạt Michelin Bib...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 2008, phở Hoàng là thương hiệu được thực khách nhớ đến bởi hương vị phở Nam Định, giao...

Mới lạ bánh cuốn Cao Bằng, dùng nước hầm xương thay...

0
(SGTT) - Dù chỉ mới mở bán thời gian gần đây nhưng quán ăn Thủy ở quận 7 lại thu hút sự quan tâm...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Bữa sáng cuối tuần thử món hủ tiếu dê đậm đà...

0
(SGTT) – Hủ tiếu dê là món ăn mang phong vị ẩm thực Trung Hoa với đặc trưng sợi hủ tiếu mềm, thịt dê...

Ghé thăm Hoa Túc, nhà hàng hai năm liền đạt Michelin...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực Việt, nhà hàng Hoa Túc phục vụ đa dạng các món ăn từ truyền thống cho đến...

Kết nối