Thứ ba, Tháng hai 18, 2025

Hơn 60 khách mời tham dự buổi bồi dưỡng nghiệp vụ đầu tiên của hội đầu bếp Bình Dương

(SGTT) - Ngày 5-5-2022, tại sân golf Phú Mỹ (Twin Doves), Bình Dương, đã diễn ra buổi bồi dưỡng nghiệp vụ bếp đầu tiên do Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương tổ chức.

Theo đó, buổi bồi dưỡng chào đón hơn 60 khách mời tham dự là các thầy cô, sinh viên chuyên ngành ẩm thực và các đầu bếp trẻ trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Tại buổi bồi dưỡng nghiệp vụ, bếp trưởng Đỗ Bá Thiện và bếp phó Huỳnh Quế Vinh đến từ Unilever Food Solutions VN đã trình diễn hai món ăn đặc trưng của Bình Dương là gỏi gà măng cụt và lẩu bò nhúng mắm ruốc.

Không chỉ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, các khách mời còn có dịp thưởng thức hai món ăn đặc trưng này qua phần chế biến của đầu bếp đến từ Unilever Food Solutions VN. Được biết, đây là buổi bồi dưỡng nghiệp vụ bếp đầu tiên do Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương tổ chức với sự đồng hành của Unilever Food Solutions VN và một số doanh nghiệp thân hữu của hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Anh Nguyễn Văn Vinh, Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương, cho rằng đây là một hoạt động có ý nghĩa đối với các đầu bếp trẻ và các bạn sinh viên chuyên ngành ẩm thực. Thông qua buổi bồi dưỡng, các bạn sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức, nghiệp vụ bếp. Về phía hội, đây cũng là cầu nối để lan tỏa những giá trị ẩm thực của tỉnh nhà Bình Dương đến mọi miền tổ quốc cũng như du khách nước ngoài.

Phúc An - Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM: Điểm đổi giấy phép lái xe kín chỗ, tiếp nhận...

0
(SGTT) - Trong những ngày qua, tình trạng quá tải tại các điểm cấp đổi Giấy phép lái xe (GPLX) ở TPHCM diễn ra...

Trump 2.0 và hướng đi nào cho doanh nghiệp Việt?

0
(SGTT) - Từ khi Tổng thống Donald Trump trở lại Nhà Trắng, thương mại toàn cầu luôn trong trạng thái đề phòng trước các...

Đổi vị bữa sáng với món bánh mì chấm súp phở

0
(SGTT) - Thay vì là một phần phở truyền thống no bụng, bữa sáng của mọi người sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn với...

Bữa sáng bình dị với bánh bột lọc Phan Thiết, núp...

0
(SGTT) - Bánh bột lọc là món ăn vùng miền có sự biến tấu tùy vào mỗi địa phương. Tại một góc chợ Bàn...

Quà tặng Valentine: hoa tươi tăng giá, sô cô la và...

0
(SGTT) - Dịp Lễ tình nhân 14-2, các cửa hàng, siêu thị và nền tảng mua sắm trực tuyến ghi nhận nhu cầu mua...

Chuyện độc quyền thương hiệu khi doanh nghiệp Việt tiến ra...

0
(SGTT) - Bức tranh tổng quan cho thấy Nhà nước đã có nhiều nỗ lực trong việc hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, sự...

Kết nối