Thứ năm, Tháng mười một 28, 2024

Tiện dụng với bếp nướng điện

Minh Hiếu-

Ngoài các loại bếp nướng bằng than, người tiêu dùng có thể chọn mua bếp nướng điện được cho là khá tiện dụng và nướng được nhiều loại thức ăn khác nhau.

Ưu điểm của bếp nướng điện là dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với loại thực phẩm (mở trong cửa sổ mớiđang nướng, tiết kiệm thời gian. Tốc độ nướng cũng nhanh hơn với công suất khoảng 1000 W, cùng với việc vệ sinh bếp thuận tiện vì hầu hết các bếp nướng điện đều được phủ lớp chống dính trên bề mặt. Có hai loại phổ biến: bếp nướng điện ngoài trời và bếp nướng điện trong nhà.

Bếp nướng điện Goldsun GR-GKY109E

Thiết bị Nhật Bản này được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp các món nướng phục vụ bữa ăn gia đình. Mâm nướng làm từ nhôm, có dạng hình ê-líp dày 1 mm và phủ lớp chống dính.

Bếp trang bị một khay nướng chính cùng 8 khay nướng phụ giúp quá trình sử dụng tiện lợi hơn. Trong khi nướng, người dùng có thể dùng khay nướng phụ để nướng và giữ nóng cho thực phẩm hoặc cũng có thể dùng để chiên trứng hoặc khoai tây. Những khay nướng này có thể tháo rời và có lớp men chống dính giúp dễ vệ sinh sau khi dùng. Núm điều chỉnh nhiệt độ có thể tùy chỉnh được nhiệt độ theo ý muốn và từng loại thức ăn chỉ bằng thao tác xoay núm nhẹ nhàng. Bếp có giá 550.000 đồng/cái.

Vỉ nướng Electrolux EBG200

Với vỉ nướng đa năng này, người dùng có thể cùng lúc nướng và chiên, xào, hâm nóng thức ăn, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng. Bếp có tính năng tự ngắt điện với 5 mức nhiệt độ nướng khác nhau. Bên cạnh đó, bề mặt vỉ nướng được thiết kế không dính giúp việc nướng và thưởng thức món ăn trọn vẹn hơn. Vỉ có giá 950.000 đồng/cái.

Vỉ nướng Tiger Queen SQ-S700

Với công suất hoạt động 1250 W, vỉ nướng Tiger Queen SQ-S700 dễ tiếp điện, giúp vỉ nóng nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian cho các món nướng. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, hệ thống điều khiển hiển thị rõ ràng.

Ngoài ra, vỉ nướng này có hệ thống thông minh ngắt điện tự động, giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo món nướng không bị cháy khét. Vỉ có màu đen chủ đạo nên dễ lau chùi, có vỉ đựng dầu mỡ, tránh dầu mỡ văng bám, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sản phẩm được bán với giá 1,4 triệu đồng/vỉ.

Vỉ nướng điện Tiger Queen SQ-S700.

Vỉ nướng Cuchen CHG-G1610W

Theo nhà sản xuất, vỉ nướng điện Cuchen giúp thức ăn chín đều và giữ được hương vị thơm ngon nhờ mặt nướng được đúc từ nhôm nguyên khối giúp nhiệt phân phối tối ưu. Công suất 1600 W cùng 5 mức nhiệt độ giúp thức ăn chín nhanh, cùng lớp chống dính cho phép lật trở thức ăn nhanh chóng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Chân đế của vỉ nướng được chuyển đổi linh hoạt, mang đến sự tiện dụng cho người dùng. Vỉ có giá 2,09 triệu đồng/cái.

Vỉ nướng Cloer

Với thiết kế giúp giảm khói, chắn gió và được trang bị khay hứng mỡ, người dùng có thể sử dụng tại nhà hoặc mang theo vỉ nướng này khi đi dã ngoại. Thiết kế của vỉ nướng giúp nướng được nhiều thực phẩm trong một lần nướng. Bên cạnh đó, nó có thể chuyển đổi linh hoạt thành vỉ nướng đặt bàn nhờ hệ thống giá đỡ có thể tháo rời cùng núm vặn tích hợp với đèn báo để điều chỉnh nhiệt độ. Sản phẩm có giá 3,29 triệu đồng/cái.

Một loại bếp nướng điện nhỏ gọn tiện dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cân nhắc kỹ việc áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt...

0
(SGTT) - Tại buổi thảo luận về dự thảo Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi), một số đại biểu đề nghị, cần...

Giá vàng giảm đến 400.000 đồng/lượng trong sáng 28-11

0
(SGTT) - Trong phiên mở cửa sáng nay (28-11), giá vàng đảo chiều, giảm từ 200.000-400.000 đồng/lượng. Trong khi đó, tỷ giá đô la...

Nhiều chuyến bay dịp Tết Nguyên đán đã kín chỗ, giá...

0
(SGTT) - Theo khảo sát, một số chặng bay từ TPHCM đến các địa phương như Huế, Pleiku, Tuy Hòa đã đạt tỷ lệ...

Hà Nội: Hoa mận rừng ‘xuống phố’ đón Tết sớm

0
(SGTT) - Những ngày qua, tại chợ hoa Quảng An (quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội), nhiều cành mận rừng bắt đầu xuất...

Thêm 6 di tích quốc gia đặc biệt được xếp hạng

0
(SGTT) - Phó Thủ tướng Lê Thành Long ký Quyết định số 1473/QĐ-TTg ngày 26-11-2024 xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt (đợt...

Mì gói nấu thanh cua cho bữa trưa giữa tuần

0
(SGTT) – Mì gói là thực phẩm quen thuộc với nhiều người, và nó cũng là nguồn cảm hứng để đầu bếp quán ăn...

Kết nối