(SGTT) - Với hình thức học trực tuyến, các bạn sinh viên tại một số trường đại học ở TPHCM sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức hữu ích về thịt nhập khẩu từ Mỹ. Đặc biệt, hoàn thành xong khóa học, mọi người còn nhận được giấy chứng nhận từ Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ.
- Hiệp hội đầu bếp mang món ăn Mỹ đến bác sĩ tuyến đầu chống dịch
- Hiệp hội đầu bếp Chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh gặp khó khăn vì dịch
- Ra mắt Hiệp hội siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam
Theo đó, anh Trần Lê Thanh Thiện, Phó chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam, người đồng hành cùng chương trình sẽ chia sẻ một số kiến thức liên quan đến thịt nhập khẩu từ Mỹ như cách sơ chế, chế biến đúng cách và công thức món ăn đến các bạn sinh viên yêu bếp.
Thông tin với Sài Gòn Tiếp Thị, anh Thanh Thiện cho rằng, kiến thức mà anh chia sẻ là cơ sở để các bạn bếp trẻ có thêm cơ hội học hỏi và tiếp cận với ẩm thực quốc tế, qua đó thúc đẩy ngành bếp phát triển hơn.
Chỉ cần có niềm đam mê về ẩm thực, nấu nướng, các bạn sinh viên thuộc các trường trong chương trình có thể đăng ký tham gia các buổi học trực tuyến. Đặc biệt, nếu học đủ 4 buổi liên tiếp tại bất kỳ trường nào cũng được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đến từ Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ, đây cũng là khóa học hữu ích về nghề nghiệp cho các bạn khi ra trường.
Được biết, chương trình lần này nằm trong chuỗi "Ứng dụng thịt nhập khẩu từ Mỹ" do Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ tổ chức và cùng phối hợp với ba trường đại học là Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Tài Chính - Kinh tế, Đại học Công nghệ TPHCM thực hiện. Thời gian kéo dài từ ngày 20-11 đến 26-12 thông qua hình thức học trực tuyến. Chuỗi dạy đầu tiên là ở trường Đại học Tôn Đức Thắng và tổ chức trong 4 ngày: 20, 21, 27, 28-11-2021.
Phúc An