(SGTT) - Từ ngày 28-10, UBND TPHCM đã cho phép các cơ sở kinh doanh ăn uống được phục vụ tại chỗ trở lại. Ngoài sự háo hức, cả chủ quán lẫn khách hàng đều chú ý bảo vệ sức khỏe trong tình hình dịch bệnh vẫn còn tiếp diễn phức tạp.
- Hà Nội cho phép cửa hàng ăn uống phục vụ tại chỗ từ ngày 14-10
- Nhiều tỉnh miền Tây đã cho phép khách vãng lai lưu trú ngắn hạn và ăn uống tại chỗ
- Những hàng quán vẫn phục vụ khách hàng qua hình thức mua mang đi trong mùa dịch
Quỳnh Anh - Hương Trà - Lê Hằng - Nguyên Khang
Sài Gòn Tiếp Thị phát động chương trình “Chèo SUP sau giãn cách”. Chương trình sẽ là nơi đăng tải những câu chuyện, kinh nghiệm của bản thân, người thân hoặc bạn bè về những khó khăn và thuận lợi trong quá trình làm quen, tham gia môn chèo SUP, giới thiệu các cung chèo SUP ở TPHCM và các tỉnh, thành phố khác trên mọi miền đất nước.Để tham gia chương trình, bạn đọc gửi thông tin trực tiếp đến tòa soạn tổ chức qua email admin@sgtiepthi.vn, ghi rõ chủ đề: “Chèo SUP sau giãn cách”_ tên tác phẩm hoặc truy cập vào facebook Sài Gòn Fit và Sáng kiến Điểm đến an toàn để đăng tải thông tin, hình ảnh, video clip do bản thân hoặc đồng nghiệp thực hiện.