(SGTT) – Tôm là loài hải sản khá phổ biến trong các gian bếp của người nội trợ bởi chúng có thể chế biến thành những món ăn không chỉ ngon miệng mà còn bắt mắt.
- Mỹ vị cùng Chef: Tường tận về yến sào
- Mỹ vị cùng Chef: Cá hồi, món quà thực phẩm từ đại dương
- Mỹ vị cùng Chef: Nhân sâm, không chỉ bổ dưỡng mà ngon
Trong khuôn khổ chương trình Mỹ vị cùng Chef chuyên đề về tôm, bạn đọc sẽ có thêm một số kiến thức hữu ích xung quanh tôm như giá trị dinh dưỡng mang lại cho người dùng, những giống tôm tại Việt Nam cũng như nước ngoài.
Bên cạnh đó còn là thông tin về cách bảo quản thịt tôm trong mùa giãn cách xã hội, khi mọi người thường có xu hưỡng trữ thực phẩm nhiều hơn. Ở phần cuối chương trình, vị khách mời là bếp trưởng Nguyễn Thanh Tín, Nhà hàng 18, Bình Dương còn hướng dẫn mọi người cách chế biến một bữa ăn dinh dưỡng, ngon miệng từ tôm gồm 3 món: súp bí đỏ kem tôm, salad trộn tôm và mì spaghetti sốt tôm.
Chi tiết công thức ba món ăn sẽ được đăng tải trên chuyên mục Trổ tài đầu bếp của Sài Gòn Tiếp Thị trong những ngày tới để mọi người có thể thực hiện tại nhà trong thời điểm giãn cách xã hội như hiện nay.
Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên Fanpage và YouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo
Phúc An