(SGTT) – Với sự hòa quyện của vỏ bánh giòn tan, vị ngọt béo của bơ và cảm giác tan chảy đầu lưỡi từ phần nhân, bánh Melonpan sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho ngày họp mặt đầu năm.
- Trổ tài đầu bếp với ba công thức bánh su kem thơm mát
- Khi người Indonesia tạo hình bánh ‘mút rửa chén’ và bánh ‘than tổ ong’
- Chiêu đãi “tín đồ” ăn vặt bánh mè chiên tam vị
Theo đó, bạn Herman Huang, thành viên group Ăn ngon nấu khéo đã sáng tạo phần ngoại hình mới cho món bánh này. Cụ thể, với tạo hình chú rùa ngộ nghĩnh đa dạng sắc màu trắng, hồng và xanh lá cây, bánh Melonpan như được làm mới hơn rất nhiều.
Ngoài công việc chính, Herman Huang cũng đang quản lý một kênh ẩm thực trên YouTube có tên HNC Kitchen. Sài Gòn Tiếp Thị xin gửi đến bạn đọc công thức làm bánh Melonpan tạo hình chú rùa do bạn chia sẻ.
Nguyên liệu
Cách làm
Herman Huang