(SGTT) - Salad là món ăn được phái đẹp ưu tiên lựa chọn vì công dụng đẹp da, giữ dáng. Và nếu là một tín đồ của các món salad, thực khách sẽ không thể bỏ qua món salad thịt gà xốt chanh dây.
- Mang cả bầu trời xanh biếc vào món cơm gà thân quen
- Thử vào bếp chiêu đãi người thân món súp gà vàng mềm Tây Tạng
Đây sẽ là một món ăn mang tính thẩm mỹ về mặt hình thức, an toàn về sức khỏe và kích thích khẩu vị của thực khách. Khi thưởng thức món ăn, vị giác của người dùng sẽ được trải nghiệm với đa dạng mùi vị. Vừa đưa vào miệng, đầu tiên thực khách sẽ cảm nhận rõ vị chua, ngọt và béo của xốt chanh dây cùng mayonnaise. Sau đó là vị tươi mát của rau, củ, quả ăn kèm. Cuối cùng là thịt gà áp chảo bên trong mềm mềm, bên ngoài thì giòn giòn.
Kỳ này, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ gửi đến bạn đọc công thức làm món salad thịt gà xốt chanh dây dưới sự hướng dẫn của đầu bếp Vũ Nguyên, bếp trưởng nhà hàng Phố Bùi Viện Beer&Food ( Đồng Nai).
Nguyên liệu
Cách làm