(SGTT) - Là nội dung hợp tác giữa Sài Gòn Tiếp Thị và Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương, những công thức món ăn của các đầu bếp thuộc hội đã thu hút được sự quan tâm của bạn đọc là nội trợ, những người yêu thích nấu nướng.
- Sắp ra mắt những công thức món ăn từ đầu bếp chuyên nghiệp ở Bình Dương
- Hội đầu bếp Bình Dương mang căn bếp yêu thương về cơ sở thiện nguyện
- Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương sẽ lan tỏa giá trị văn hóa ẩm thực tỉnh nhà
Theo đó, kể từ ngày 12-5 đến nay, đã có sáu món ăn hấp dẫn, mới lạ, độc đáo được giới thiệu trên Sài Gòn Tiếp Thị từ các đầu bếp chuyên nghiệp thuộc hội. Cùng đón xem những món ăn đó là gì và cách nấu ra sao nhé!
- Công thức chi tiết xem tại đây: Ghẹ nhồi sốt trứng muối
- Công thức chi tiết xem tại đây: Yến tiềm gà ác trái dừa
- Công thức chi tiết xem tại đây: Gỏi cá bơn trái dừa
- Công thức chi tiết xem tại đây: Sườn cay Thái Lan
- Công thức chi tiết xem tại đây: Bún Thái hải sản
- Công thức chi tiết xem tại đây: Bò cuộn cải bẹ xanh