(SGTT) - Những phần thịt heo miếng to bạn chớ nên vội cắt nhỏ, hãy tìm mua phô mai bào sợi, sốt cà chua và nêm nếm thêm ít gia vị để làm thành món pizza thơm ngon.
- 59 giây vào bếp: Bữa sáng đầu của kỳ nghỉ lễ cùng pasta cá hồi kem sữa
- 59 giây vào bếp: Pizza thuyền cho buổi sáng thêm tươi mới
- 59 giây vào bếp: Nồng nàn cơm cà ri vị Pakistan
Ẩm thực hiện đại luôn mang đến sự sáng tạo cho người làm bếp và cả thực khách khi thưởng thức. 59 giây vào bếp hôm nay đem thịt heo miếng to chế biến theo phong cách làm pizza truyền thống.
Nguyên liệu
- 2 miếng thịt thăn heo bản to
- Một ít muối
- Một ít hạt tiêu đen
- 1 muỗng canh dầu ô liu
- 4 muỗng canh sốt cà chua
- 60g phô mai bào sợi
- Một ít mùi tây
Cách làm
1. Dùng dao rạch các đường giữa thịt đỏ và mỡ của thăn heo rồi nêm muối, tiêu.
2. Đun nóng dầu ô liu trong chảo và cho thịt vào chiên chín.
3. Quết nước sốt cà chua lên thịt heo, cho phô mai bào sợi vào. Nấu trong 1 phút trên lửa nhỏ và đậy nắp.
4. Rắc một ít rau mùi tây lên trên. Vậy là hoàn thành!
59 giây vào bếp là góc giới thiệu những công thức món ăn quốc tế với video minh họa trực quan. Cùng nguyên liệu gần gũi, dễ tìm mua ở Việt Nam và các bước làm đơn giản, mọi người có thể tiếp cận những món ăn nổi tiếng ở trên khắp thế giới, rồi trổ tài đầu bếp chiêu đãi người thân, bạn bè dù là trong hay cuối tuần.
Phúc An
Theo Tasty Japan