Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

59 giây vào bếp: Khi thịt heo nguyên miếng chế biến kiểu pizza

(SGTT) - Những phần thịt heo miếng to bạn chớ nên vội cắt nhỏ, hãy tìm mua phô mai bào sợi, sốt cà chua và nêm nếm thêm ít gia vị để làm thành món pizza thơm ngon.

Ẩm thực hiện đại luôn mang đến sự sáng tạo cho người làm bếp và cả thực khách khi thưởng thức. 59 giây vào bếp hôm nay đem thịt heo miếng to chế biến theo phong cách làm pizza truyền thống.

Nguyên liệu

  • 2 miếng thịt thăn heo bản to
  • Một ít muối
  • Một ít hạt tiêu đen
  • 1 muỗng canh dầu ô liu
  • 4 muỗng canh sốt cà chua
  • 60g phô mai bào sợi
  • Một ít mùi tây

Cách làm

1. Dùng dao rạch các đường giữa thịt đỏ và mỡ của thăn heo rồi nêm muối, tiêu.

2. Đun nóng dầu ô liu trong chảo và cho thịt vào chiên chín.

3. Quết nước sốt cà chua lên thịt heo, cho phô mai bào sợi vào. Nấu trong 1 phút trên lửa nhỏ và đậy nắp.

4. Rắc một ít rau mùi tây lên trên. Vậy là hoàn thành!

59 giây vào bếp là góc giới thiệu những công thức món ăn quốc tế với video minh họa trực quan. Cùng nguyên liệu gần gũi, dễ tìm mua ở Việt Nam và các bước làm đơn giản, mọi người có thể tiếp cận những món ăn nổi tiếng ở trên khắp thế giới, rồi trổ tài đầu bếp chiêu đãi người thân, bạn bè dù là trong hay cuối tuần.

Phúc An

Theo Tasty Japan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối