(SGTT) – Ẩm thực đại lục châu Phi luôn là điều mới mẻ với thực khách Việt. Tuy nhiên, món cá chiên của quốc gia Jamaica lại rất dễ làm và thành phẩm thơm ngon.
- 59 giây vào bếp: Bữa sáng đầu của kỳ nghỉ lễ cùng pasta cá hồi kem sữa
- 59 giây vào bếp: Pizza thuyền cho buổi sáng thêm tươi mới
- 59 giây vào bếp: Nồng nàn cơm cà ri vị Pakistan
Theo đó, mọi người nếu không tìm mua được cá hồng thì có thể thay bằng các loại cá có sẵn ngoài chợ. Sau đó, lọc lấy phần phi lê, ướp ít gia vị đặc trưng và đem nướng.
Nguyên liệu
- 1 con cá hồng hoặc cá lóc (lọc lấy phi lê)
- Ít bột tỏi
- Ít húng tây khô
- 2 mcf đường nấu
- Ít ớt và tiêu đen
- Ít bột quế
- Ít bột nhục đậu khấu
Cách làm
- Trộn các loại gia vị lại với nhau trong một tô lớn. Sau đó, cho thịt phi lê cá vào và ướp đều mặt thịt.
- Cho thịt cá vào chảo dầu chiên trong ba phút, thường xuyên trở mặt thịt để tránh bị khét. Sau đó, cho thịt cá ra đĩa và cho nghỉ hai phút. Trình bày cá lên đĩa, ăn kèm món ăn tùy thích.
59 giây vào bếp là góc giới thiệu những công thức món ăn quốc tế với video minh họa trực quan. Cùng nguyên liệu gần gũi, dễ tìm mua ở Việt Nam và các bước làm đơn giản, mọi người có thể tiếp cận những món ăn nổi tiếng ở trên khắp thế giới, rồi trổ tài đầu bếp chiêu đãi người thân, bạn bè dù là trong hay cuối tuần.
Phúc An
Theo RecipeTin Eats