(SGTT) - Trải qua nhiều buổi học lý thuyết và thực hành, 18 học viên khóa học đầu tiên của chương trình "Cho đi là còn mãi - Kiến tạo tương lai" do Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam tổ chức, đã nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học vào ngày 20-1-2022.
- Hiệp hội đầu bếp mang món ăn "Mỹ" đến bác sĩ tuyến đầu chống dịch
- Hội đầu bếp bắt tay nhà phân phối thiết bị thực phẩm cao cấp nhằm phát triển ngành bếp Việt Nam
- Hiệp hội đầu bếp "Chia sẻ yêu thương" đến những hoàn cảnh gặp khó khăn vì dịch
"Cho đi là còn mãi - Kiến tạo tương lai" là chương trình thiện nguyện đào tạo cho những bạn trẻ yêu nghề bếp, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; đồng thời là nơi nhiều đầu bếp tài năng truyền nghề, thắp sáng ngọn lửa đam mê ẩm thực đến với các bạn trẻ ở khắp mọi miền đất nước.
Minh Thảo