Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

[Tọa đàm trực tuyến] Doanh nghiệp dệt may cải tiến nội lực sản xuất vượt qua khó khăn

(SGTT) - Năm 2021 là một năm thực sự khó khăn đối với ngành dệt may Việt Nam.
Đặc biệt là với những doanh nghiệp ở các tỉnh phía Nam khi phải thực hiện giãn cách xã hội kéo dài, dẫn đến chuỗi sản xuất gần như bị đứt gãy.

Thế nhưng, vượt qua mọi khó khăn, ngành dệt may duy trì đà tăng trưởng tốt trong năm 2021, giữ được vị trí trong top 3 các nước xuất khẩu dệt may, được nhiều tổ chức quốc tế đánh giá ở vị trí cao nhất trong cơ hội phục hồi năm 2022.

Các doanh nghiệp đã làm thế nào để vượt qua giai đoạn khó khăn trong đại dịch? Làm thế nào để các doanh nghiệp trong ngành dệt may có thể tiếp cận và nắm bắt cơ hội hậu đại dịch?

Theo dòng thời sự, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức chuỗi tọa đàm trực tuyến vào ngày 31-12-2021 với hai chủ đề

Talkshow 1:  Doanh nghiệp dệt may cải tiến nội lực sản xuất

Vào lúc 10:00 ngày 31-12-2021

Talkshow 2:  Doanh nghiệp dệt may phát triển thị trường quốc tế

Vào lúc 20:00 ngày 31-12-2021

Với sự tham gia của các vị khách mời:

PGS.TS Trần Hà Minh Quân, Viện trưởng Viện ISB

Ông Phạm Văn Việt, Phó Chủ tịch Hội Dệt may Thêu đan TPHCM

Ông Nguyễn Quyết Thắng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty 28

Phạm Thị Hồng Phượng, Trưởng bộ môn Công nghệ hóa học và vật liệu, Trường ĐH Công nghiệp TPHCM

Người điều phối: Nhà báo Phạm Đình Dũng

Mời quý độc giả đón xem.

PV

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Ý nghĩa phong tục thả đèn nước Lôi Protip của đồng...

0
(SGTT) - Lễ hội Lôi Protip hay lễ hội thả đèn nước là một nghi lễ của đồng bào Khmer ở Sóc Trăng, thường...

Chống ngập đồng bộ cho TPHCM ra sao?

0
(SGTT) - TPHCM hiện đang tháo gỡ vướng mắc cho dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng, công trình này chỉ còn khoảng 10%...

Kết nối