Thứ ba, Tháng mười một 26, 2024

Mỗi nơi mỗi kiểu “bình thường mới” làm khó phục hồi sản xuất

Trong bối cảnh các hoạt động giao thương dần trở lại bình thường khi dịch Covid-19 phần nào được kiểm soát, câu chuyện quy định một kiểu nhưng áp dụng vào thực tế một kiểu khác đang trở thành vấn đề gây bức xúc tại nhiều địa phương.

Kết quả cuộc khảo sát vào cuối tháng 10-2021 với 3.800 doanh nghiệp trước thềm Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (ViEF) cũng cho thấy sự lúng túng của nhiều doanh nghiệp trong cách thức phục hồi sản xuất khi chưa có sự thống nhất giữa các quy định phòng, chống dịch và thực tế áp dụng tại các địa phương.

Theo KTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Gặp nghệ nhân tạo hình bonsai dừa ‘rắn ngậm ngọc’ phục...

0
(SGTT) - Từ những trái dừa khô tưởng chừng bỏ đi, nghệ nhân Đậu Thanh Tùng (ngụ xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TPHCM)...

TPHCM thử nghiệm thu phí đậu xe qua tài khoản ETC

0
(SGTT) - Đường Hai Bà Trưng, Lê Lai (quận 1) và Phạm Hữu Chí (quận 5) sẽ chuyển sang hình thức thu phí đậu...

Nhu cầu chụp ảnh mùa Tết tăng, cả thợ ảnh không...

0
(SGTT) - Nhu cầu chụp ảnh tăng cao trong dịp cận Tết đã mang đến nguồn thu nhập nhất định cho không chỉ những...

Thách thức nào cho mục tiêu tăng trưởng GDP Việt Nam...

0
(SGTT) - Kinh tế Việt Nam năm 2024 có thể đạt tăng trưởng 7% nếu GDP quí 4 tăng khoảng 7,5% nhưng điều này...

Thưởng thức bò lá lốt, bánh hỏi kiểu món cuốn ở...

0
(SGTT) - Bò lá lốt là món ăn cuốn hút thực khách bởi lá lốt thơm lừng làm vỏ cuốn, nhân bên trong là...

Thưởng thức phở Hoàng, hai năm liên tiếp đạt Michelin Bib...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 2008, phở Hoàng là thương hiệu được thực khách nhớ đến bởi hương vị phở Nam Định, giao...

Kết nối