Nhãn hàng Knorr của công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm Knorr Natural – Bột nêm tự nhiên. Theo Knorr, sản phẩm mới được sản xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, công thức không chứa bột ngọt, không thêm chất bảo quản và màu nhân tạo.
Dòng sản phẩm Knorr Natural gồm hai hương vị: vị gà và vị rau củ, mang đến thêm lựa chọn nêm nếm cho người tiêu dùng. Chín nhóm nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên của Knorr Natural vị gà gồm: bột chiết xuất gà, chiết xuất nấm men, gia vị, bột bắp, bột khoai tây, đường, muối I-ốt, thảo mộc và dầu cọ; vị rau củ gồm: bột rau củ, chiết xuất nấm men, hỗn hợp gia vị, màu caramen tự nhiên, bột bắp, bột khoai tây, đường, muối I-ốt và dầu cọ.
Dòng sản phẩm mới này phù hợp với người ăn chay (đối với Bột nêm tự nhiên vị rau củ) và cả người lựa chọn xu hướng ăn uống xanh, khỏe.
Knorr là nhãn hiệu thực phẩm toàn cầu, với nhiều dòng sản phẩm đa dạng như hạt nêm, gia vị hoàn chỉnh, viên súp chiết xuất nước hầm cùng nhiều loại gia vị và nước xốt. Vào năm 2001, sản phẩm Hạt nêm Knorr được ra mắt tại Việt Nam.