Thứ ba, Tháng mười một 26, 2024

Hiểm họa đằng sau trào lưu làm đẹp – tạo dái tai Phật bằng cách tiêm filler

(SGTT) - Tiêm chất làm đầy (filler) tạo dái tai Phật mang đến tài lộc phú quý; tiêm tai tài lộc thay đổi tướng số... hiện đang là trào lưu thẩm mỹ được nhiều spa, thẩm mỹ viện lăng xê nhiệt tình.

Dù không biết nguồn gốc từ đâu mà nhiều chị em phụ nữ đều rỉ tai nhau phương pháp "tăng tài lộc, may mắn" bằng cách tạo dáng tai Phật nhờ can thiệp tiêm filler. Tuy nhiên, đổi vận đâu chưa thấy, chỉ thấy gặp những biến chứng như sưng tấy vùng tai tắc mạch, hoại tử vùng tiêm; thậm chí phải nhập viện điều trị do thực hiện tại những cơ sở không đảm bảo.

Tiêm filler nói chung, cũng như tiêm filler vào dái tai được thực hiện theo quy trình như thế nào; những lưu quan trọng khi lựa chọn cơ sở tiêm filler; đặc biệt cách xử trí khi xuất hiện những biến chứng sau tiêm… là những câu hỏi được nhiều người đang có nhu cầu làm đẹp quan tâm.

Dưới đây là phần giải đáp chi tiết của TS. BS. Ngô Minh Vinh, Phó Trưởng bộ môn Da Liễu, Trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch về trào lưu làm đẹp đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua.

Minh Thảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Gặp nghệ nhân tạo hình bonsai dừa ‘rắn ngậm ngọc’ phục...

0
(SGTT) - Từ những trái dừa khô tưởng chừng bỏ đi, nghệ nhân Đậu Thanh Tùng (ngụ xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TPHCM)...

TPHCM thử nghiệm thu phí đậu xe qua tài khoản ETC

0
(SGTT) - Đường Hai Bà Trưng, Lê Lai (quận 1) và Phạm Hữu Chí (quận 5) sẽ chuyển sang hình thức thu phí đậu...

Nhu cầu chụp ảnh mùa Tết tăng, cả thợ ảnh không...

0
(SGTT) - Nhu cầu chụp ảnh tăng cao trong dịp cận Tết đã mang đến nguồn thu nhập nhất định cho không chỉ những...

Thách thức nào cho mục tiêu tăng trưởng GDP Việt Nam...

0
(SGTT) - Kinh tế Việt Nam năm 2024 có thể đạt tăng trưởng 7% nếu GDP quí 4 tăng khoảng 7,5% nhưng điều này...

Thưởng thức bò lá lốt, bánh hỏi kiểu món cuốn ở...

0
(SGTT) - Bò lá lốt là món ăn cuốn hút thực khách bởi lá lốt thơm lừng làm vỏ cuốn, nhân bên trong là...

Thưởng thức phở Hoàng, hai năm liên tiếp đạt Michelin Bib...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 2008, phở Hoàng là thương hiệu được thực khách nhớ đến bởi hương vị phở Nam Định, giao...

Kết nối