(SGTT) - Gỏi gà măng cụt là món ăn truyền thống của tỉnh Bình Dương, và thời gian gần đây được cộng đồng mạng quan tâm nhiều. Để bạn đọc hiểu hơn về cách chọn nguyên liệu và chế biến món gỏi gà măng cụt, Sài Gòn Tiếp Thị đã phối hợp với Hội Đầu bếp Bình Dương thực hiện buổi hướng dẫn món ăn này.
- Nhiều mẹo chế biến tôm hùm và ghẹ biển được chia sẻ từ Bếp trưởng Diệp Huy Cường tại sự kiện Giao lưu đầu bếp
- Giao lưu đầu bếp: Ẩm thực Việt đặc sắc qua "góc nhìn" Bếp trưởng Nhà hàng Dì Mai
Meizan Demo Center – trực thuộc Tập đoàn Wilmar CLV là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm làm bánh và nấu ăn dành cho cộng đồng những người có đam mê, yêu thích ẩm thực. Tại đây cũng thường diễn ra các hoạt động mang tính gắn kết và tạo giá trị tinh thần thông qua các chương trình đặc biệt như workshop chia sẻ cách nấu món ngon, cuộc thi vào bếp dành cho gia đình, sự kiện dành cho ngày lễ, tết… Với các đối tác, Meizan Demo Center hỗ trợ 100% về địa điểm, trang thiết bị hiện đại và các sản phẩm của Wilmar CLV cùng nhiều quyền lợi khác, để mang đến những hoạt động làm bánh, nấu ăn thú vị và bổ ích.
Phúc An