Thứ hai, Tháng mười một 25, 2024

Đông đảo người dân tham quan Dinh Độc Lập trong kỳ nghỉ lễ dài ngày

Trong ngày nghỉ đầu tiên dịp lễ 30-4, đông đảo người dân đến tham quan Dinh Độc Lập (quận 1, TPHCM). Dưới đây là ghi nhận của phóng viên nhóm Kinh tế Sài Gòn.

Theo ghi nhận của  Kinh tế Sài Gòn Online, từ sáng sớm đã có nhiều đoàn khách đến xếp hàng chờ tới lượt vào mua vé tham quan.
Dù xếp hàng dài, nhưng người dân thực hiện nghiêm túc không chen lấn.
Nhiều gia đình nhân ngày này đưa các thành viên đi tham quan, tìm hiểu lịch sử.
Và cũng không thiếu phần check in, chụp ảnh lưu niệm tại nơi đặc biệt trong ngày 30-4.
“Cũng như mọi năm vào dịp lễ thì tôi và gia đình đã lựa chọn TPHCM và Dinh Độc Lập là nơi để đi du lịch, đây là lần thứ 3 tôi đến đây. cũng như các năm trước mọi người đến đây rất đông và tôi thích vì việc xếp hàng lịch sự và văn minh, không có nôn nóng của các du khách”, cô Phượng, du khách đến từ Thái Bình bộc bạch.
”Tôi thấy không khí nơi đây sôi nổi đông đúc người cũng đến tham quan. Việc cả nhà tôi chọn Dinh Độc Lập là địa điểm đến tham quan thay vì chọn các địa điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng bởi tôi muốn một phần để hưởng ứng chào mừng ngày 30-4 và cho trẻ con trong gia đình hiểu hơn về lịch sử”, anh Thanh, du khách đến từ Bình Thuận chia sẻ.

Lê Vũ

Theo KTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM thử nghiệm thu phí đậu xe qua tài khoản ETC

0
(SGTT) - Đường Hai Bà Trưng, Lê Lai (quận 1) và Phạm Hữu Chí (quận 5) sẽ chuyển sang hình thức thu phí đậu...

Nhu cầu chụp ảnh mùa Tết tăng, cả thợ ảnh không...

0
(SGTT) - Nhu cầu chụp ảnh tăng cao trong dịp cận Tết đã mang đến nguồn thu nhập nhất định cho không chỉ những...

Thách thức nào cho mục tiêu tăng trưởng GDP Việt Nam...

0
(SGTT) - Kinh tế Việt Nam năm 2024 có thể đạt tăng trưởng 7% nếu GDP quí 4 tăng khoảng 7,5% nhưng điều này...

Thưởng thức bò lá lốt, bánh hỏi kiểu món cuốn ở...

0
(SGTT) - Bò lá lốt là món ăn cuốn hút thực khách bởi lá lốt thơm lừng làm vỏ cuốn, nhân bên trong là...

Thưởng thức phở Hoàng, hai năm liên tiếp đạt Michelin Bib...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 2008, phở Hoàng là thương hiệu được thực khách nhớ đến bởi hương vị phở Nam Định, giao...

Mới lạ bánh cuốn Cao Bằng, dùng nước hầm xương thay...

0
(SGTT) - Dù chỉ mới mở bán thời gian gần đây nhưng quán ăn Thủy ở quận 7 lại thu hút sự quan tâm...

Kết nối