Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Câu chuyện phía sau những chuyến xe thực phẩm bình ổn lưu động ở TPHCM

(SGTT) - Đến nay, để chương trình “Thực phẩm bình ổn lưu động” của Câu lạc bộ Thị Trường, trực thuộc Saigon Times Club thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, đi vào hoạt động một cách hiệu quả nhất, đội ngũ của chương trình đã phải nỗ lực cả ngày lẫn đêm để cung cấp thực phẩm xanh,  nhanh nhất đến người dùng.

Chương trình "Thực phẩm bình ổn lưu động" được thực hiện dưới sự đồng ý của Sở Công Thương TPHCM mang sứ mệnh kết nối giúp các doanh nghiệp thành viên trong CLB có thể thông thương hàng hoá, cũng như hỗ trợ nông dân các tỉnh thành đang gặp khó khăn đầu ra.

Đồng thời, thông qua chương trình, người dân TPHCM vẫn có thể có nguồn thực phẩm để sử dụng với giá bình ổng mà đặc biệt là không cần phải ra đường để mua, góp phần thực hiện tốt chỉ thị giãn cách để chống dịch của thành phố, chung tay đẩy lùi Covid-19 nhanh chóng.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Trang, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thị Trường thuộc CLB Saigon Times, cho biết để có thể phân phối đơn hàng với số lượng lớn ở nhiều khu vực tại TPHCM, đội ngũ của chương trình đã phải tính toán để có thể đảm bảo hàng hóa được chuyển về TPHCM chất lượng nhất, đơn hàng đến với người dùng nhanh nhất và đảm bảo an toàn cho cả người mua lẫn người bán.

Cùng gặp và lắng nghe những chia sẻ của chị Nguyễn Thị Mỹ Trang về ý tưởng hình thành xe thực phẩm bình ổn lưu động cũng như cách tiếp cận với khách hàng trong thời gian giãn cách xã hội trong cuộc trò chuyện ngắn với Sài Gòn Tiếp Thị.

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối