HỒ ĐẮC QUYỀN -
Bánh ướt thịt nướng Huyền Anh ở Kim Long, thành phố Huế ngon, hấp dẫn là nhờ chấm với loại nước chấm đặc biệt, được chế biến từ nước mắm nguyên chất, đường, chanh, tỏi, ớt... như một bí quyết được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Bánh ướt là loại bánh tráng được làm bằng bột gạo có pha bột lọc, tráng mỏng hơn và dùng liền. Thịt để nướng thường là thịt heo ba chỉ thái mỏng, ướp tiêu, hành, nước mắm, ngũ vị hương, mè. Thịt ướp sau vài giờ thì đem kẹp, nướng trên bếp than đỏ hồng cho đến khi đủ độ chín, dậy mùi thơm. Lấy thịt nướng này kẹp với rau thơm, giá, xà lách làm nhân để cuốn bánh ướt.
Quán luôn đông khách nên chỉ tầm 4 giờ chiều là đã hết hàng nên phải thường xuyên treo bảng thông báo trước cổng.