Thứ năm, Tháng mười một 21, 2024

Trang chủẨm thực

Ẩm thực

Bữa sáng cuối tuần thử món hủ tiếu dê đậm đà hương vị

(SGTT) – Hủ tiếu dê là món ăn mang phong vị ẩm thực Trung Hoa với đặc trưng sợi hủ tiếu mềm, thịt dê hay lòng dê đậm đà vị thơm trong phần nước dùng màu nâu sánh đặc. Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị phần bánh mì chảo,...

Ghé thăm Hoa Túc, nhà hàng hai năm liền đạt Michelin Selected

(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực Việt, nhà hàng Hoa Túc phục vụ đa dạng các món ăn từ truyền thống cho đến hiện đại. Cộng thêm không gian bài trí mang nét riêng xưa đã đưa thương hiệu này hai năm liền đạt giải thưởng Michelin Selected...

Lạ mà quen nồi lẩu có cua, tôm nấu mẻ chua thanh

(SGTT) – Kết hợp thịt cua và tôm trong cùng một nồi lẩu, món lẩu cua tôm nấu mẻ hứa hẹn mang đến trải nghiệm ẩm thực mới lạ mà cũng rất thân quen cho mọi người trong buổi trưa cuối tuần. Trưa nay ăn gì: Salad thập cẩm,...

Nóng hổi thố bánh canh cua có thêm bào ngư ăn kèm

(SGTT) - Tại TPHCM, thực khách dễ dàng tìm thưởng thức món bánh canh cua, nhưng để món ăn này luôn nóng hổi trong thố và có thêm thịt bào ngư thì không nhiều nơi bán. Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị phần bánh mì chảo, anh chủ từng...

Sôi động ‘con đường ẩm thực’ lúc nửa đêm ở quận Bình Thạnh

(SGTT) - Khu ẩm thực “xuyên đêm” trên đường Nguyễn Gia Trí (trước đây là đường D2), quận Bình Thạnh, là một trong những địa điểm ăn uống quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ ở TPHCM. Sài Gòn, 2 giờ sáng: Sôi động khu ẩm thực tại chợ...

Thử vị phần ăn trưa với các món kiểu ‘tam bảo’

(SGTT) – Tại một số nhà hàng Trung Hoa, các món ăn kiểu "tam bảo" luôn thu hút thực khách bởi sự đa dạng về nguyên liệu. Hầu hết là thực phẩm chế biến sẵn, kèm theo những phương pháp nêm nếm gia vị đặc trưng. Trưa nay ăn...

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp, chủ đề bữa tiệc từ thịt bò ‘cẩm thạch’

(SGTT) - Chọn loại thịt bò "cẩm thạch" có vân đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Chef Owner B.O.M Catering sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thực hiện hai món ăn mang phong vị ẩm thực tiệc cao cấp. Giao lưu đầu bếp: Khám phá món sốt và salad...

Nhâm nhi thức uống, ngắm bầy gấu mùa đông ở Daisy Cafe

(SGTT) - Daisy Cafe là tiệm thức uống thường thay đổi các concept bài trí để phục vụ tín đồ lê la cà phê yêu thích chụp ảnh. Theo đó, concept mới nhất của tiệm là khu vực gấu tuyết mùa đông. Ghé thăm tiệm cà phê “bưu điện”...

Bùng nổ vị giác với bún gạo xào ớt, sa tế

(SGTT) – Kết hợp cả ớt và sốt sa tế trong cùng một món ăn, bún gạo xào ớt sa tế khiến thực khách ưa vị cay không thể chối từ, nhất là trong bữa trưa giữa tuần. Trưa nay ăn gì: Salad thập cẩm, đủ đầy dư vị...

Mẹo chọn miếng thịt bò luôn tươi ngon

(SGTT) - Thịt bò là thực phẩm khá thông dụng trong bữa cơm gia đình hay thực đơn bữa tiệc. Việc chọn loại thịt này sao cho tươi ngon ảnh hưởng nhiều đến chất lượng món ăn. Bữa ăn chất lượng từ thịt gà nếu biết cách chọn mua...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký

Mới cập nhật

Tin bài khác