Thứ năm, Tháng mười một 21, 2024

Trang chủẨm thực

Ẩm thực

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần chục món ăn kèm

(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách bởi món súp đặc trưng. Theo đó, thức ăn kèm món súp nơi đây rất đa dạng như óc heo, tủy heo, trứng bắc thảo,...

Nui xào trứng cút cho bữa trưa giữa tuần

(SGTT) – Trong ẩm thực món xào, sợi nui phổ biến không kém cạnh phở, hủ tiếu, mì gói. Hôm nay, nui kết hợp cùng trứng cút, thêm rau củ và nước sốt xào thành món ăn bắt vị, bắt mắt. Trưa nay ăn gì: Salad thập cẩm, đủ...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ thịt bò cẩm thạch

(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M Catering đã hướng dẫn bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cách chế biến chúng thành hai món ăn: beef steak sốt tiêu và bò lúc...

Cách làm steak và lúc lắc từ thịt bò cẩm thạch

(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp Kỳ 21 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức, đầu bếp Nguyễn Quốc Trường, Chef owner B.O.M catering đã hướng dẫn mọi người cách làm steak và lúc lắc từ thịt bò cẩm thạch. Công thức hai...

Bữa trưa văn phòng dân dã với cà tím bung thịt

(SGTT) – Mang phong vị ẩm thực dân dã, vùng miền, cà tím bung thịt là lựa chọn mọi người nên thử trong bữa cơm trưa văn phòng. Trưa nay ăn gì: Salad thập cẩm, đủ đầy dư vị từ thịt đến rau củ Trưa nay ăn gì: Cơm...

Những nhà hàng ẩm thực Việt đương đại cho buổi họp mặt thầy cô

(SGTT) - Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), mọi người có thể nhóm họp bạn bè, mời thầy cô đến dùng bữa tại các nhà hàng theo phong cách ẩm thực Việt đương đại. Những nhà hàng có menu tiệc cho riêng ngày 20-10 Thêm 8 nhà hàng,...

Bữa trưa dinh dưỡng với bún gạo lứt lườn ngỗng

(SGTT) – Trong xu hướng ẩm thực lành mạnh, bún gạo lứt là lựa chọn mang đến cho thực khách bữa trưa ngon miệng, dinh dưỡng. Theo đó, phiên bản bún gạo lứt trộn lườn ngỗng là món ăn mọi người có thể thử trưa nay. Trưa nay ăn...

Bữa trưa đầu tuần với miến nấu kim chi

(SGTT) – Kết hợp sợi miến dai giòn và kim chi đậm đà hương vị, đầu bếp sáng tạo thành món miến nấu kim chi để thực khách đổi vị trong những bữa trưa văn phòng đầu tuần. Trưa nay ăn gì: Salad thập cẩm, đủ đầy dư vị...

Mâm cơm cuối tuần kiểu cơm niêu, đa dạng món ăn kèm

(SGTT) – Chọn phong cách ẩm thực cơm niêu với đa dạng món ăn kèm, bữa trưa hôm nay phù hợp cho nhóm khách trong gia đình hay bạn bè sum họp. Mâm tiệc cuối tuần đầy đặn khi có thịt dê, cá và bò Đủ đầy mâm tiệc...

Bữa sáng cuối tuần thử món hủ tiếu dê đậm đà hương vị

(SGTT) – Hủ tiếu dê là món ăn mang phong vị ẩm thực Trung Hoa với đặc trưng sợi hủ tiếu mềm, thịt dê hay lòng dê đậm đà vị thơm trong phần nước dùng màu nâu sánh đặc. Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị phần bánh mì chảo,...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký

Mới cập nhật

Tin bài khác