Thứ tư, Tháng mười một 6, 2024

Khách quốc tế trải nghiệm tour đi chợ, nấu ăn tặng người khuyết tật

(SGTT) – Một doanh nghiệp du lịch tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tiên phong thực hiện loại hình tour dành cho khách quốc tế trải nghiệm đi chợ, nấu ăn (có tên thường gọi là cooking class) gắn với hỗ trợ cộng đồng.

Một đoàn khách du lịch từ Mỹ đã có một ngày trải nghiệm đi chợ và nấu ăn tại thành phố Hội An. Thay vì chỉ thưởng thức các món ăn mình làm như những tour khác, họ đã tặng những phần thức ăn của chính mình làm cho người khuyết tật. Từ sự gợi ý của chủ nhà hàng Sabirama xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An, các du khách này đã chọn những thực phẩm gần gũi với người dân Việt Nam để học cách chế biến và tặng cho những hoàn cảnh bất hạnh. Với tâm niệm học nấu ăn để trao tặng cộng đồng nên ai cũng vui và hạnh phúc vì hành động ý nghĩa này.

 

Song Châu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đón mùa Thu Hà Nội tại những quán cà phê hoài...

0
(SGTT) - Mùa Thu là thời điểm lý tưởng để du khách khám phá những quán cà phê hoài cổ, nơi không chỉ phục...

TPHCM: Doanh số bán xe máy điện tăng vào cuối năm

0
(SGTT) - Thời gian gần đây, thị trường xe máy điện tại TPHCM ghi nhận sự tăng trưởng rõ rệt về doanh số bán...

Tìm chút hương vị Việt tại Mặn Mòi ‘Michelin Bib Gourmand’

0
(SGTT) - Tọa lạc tại TP Thủ Đức, nhà hàng Mặn Mòi như một khu vườn thu nhỏ với cây xanh phủ bóng mát....

Những thách thức mới trong quản lý thương mại điện tử...

0
(SGTT) - Sự trỗi dậy của các nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới như Shein và Temu đang đặt ra...

Muôn kiểu món nước tại quán ăn núp chợ ‘chồm hổm’...

0
(SGTT) - Chợ 'chồm hổm' Tân Phú, TP Thủ Đức là khu chợ dân sinh buôn bán nhiều mặt hàng thiết yếu trong cuộc...

Thử vị bánh mì bà Liễu 60 năm ‘tuổi’, giá chỉ...

0
(SGTT) - Với nguyên liệu tự chế biến cùng mức giá phải chăng, quầy bánh mì bà Liễu là điểm đến thân quen của...

Kết nối