Gia tăng tỷ lệ người mắc ung thư
Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi năm Việt Nam có khoảng hơn 25.000 ca mắc ung thư gan mới. Đây là tỷ lệ cao so với khu vực và trên thế giới. Tỷ lệ này nhanh chóng gia tăng và là báo động đỏ với toàn dân trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt là nam giới.
Bệnh ung thư cũng ngày càng “trẻ hóa”, đối tượng mắc có thể từ tuổi 30, khác với trước đây là độ tuổi trung niên trở đi. Trong đó, theo như thống kê, 80 - 90% các bệnh nhân u gan là có bệnh nền viêm gan B hoặc C. Dân số Việt Nam là hơn 90 triệu người thì hơn 15% trong số đó đã nhiễm virút viêm gan B.
Các nguyên nhân phổ biến gây ra các căn bệnh gan cấp tính, mãn tính là do các loại virus qua di truyền, quan hệ tình dục không an toàn, qua máu. Ngoài ra, lối sống sinh hoạt hằng ngày với sự lạm dụng rượu bia, thực phẩm không an toàn, tuổi tác cao, lười vận động...cũng chiếm tới 80% nguyên nhân gây ra ung thư gan.
Để giảm khả năng bị mắc các bệnh về gan, mọi người nên có chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục đều đặn, hạn chế tối đa rượu bia, có thể bổ sung vào cơ thể một số loại dược liệu thiên nhiên để hỗ trợ lá gan khỏe mạnh.
Giải độc gan hiệu quả nhờ các hợp chất quý giá trong Sa Sâm Việt
Hiện nay, Sa Sâm Việt là một loài dược liệu quý đang được phát triển trên quy mô lớn và bảo tồn trên cát biển tại xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Loài dược liệu này đã được Công ty Tập đoàn Dược Mỹ Phẩm Sa Sâm Việt (SAVIGr) và Viện Nguyên Cứu Phát Triển Ứng Dụng Tài Nguyên Dược Liệu Việt Nam chứng minh có hàm lượng hoạt chất cao thuộc nhóm đứng đầu thế giới. Các hợp chất quý có hàm lượng cao trong Sa sâm Việt là Polyphenol (290,9 mg/g), Flavonoid (85,47 mg/g), Saponin (10,80 - 125,40 mg/g), Muối vô cơ là 135,9 mg/g.
Đầu tiên là hợp chất quý giá Saponin. Theo như các nghiên cứu, với quy trình trồng và môi trường sống vô cùng khắc nghiệt, Sa Sâm Việt là loài cây chứa hàm lượng Saponin cao đứng đầu hiện nay (10,8% – 12,45%). Saponin giúp tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể, đặc biệt là hỗ trợ chống các nguy cơ về ung thư.
Các nhà khoa học cũng tìm thấy Polyphenol với hàm lượng cao tới 290.9mg/g. trong cây Sa Sâm Việt. Chất này được ví như một “lá chắn” cho cơ thể, chống lại sự tấn công của các gốc tự do, kháng viêm, chống ung thư, giảm men gan,…
Ngoài ra, hàm lượng lớn muối vô cơ gồm hỗn hợp Kali, Magie, Canxi rất quan trọng với cơ thể. Nó đặc biệt hỗ trợ xương khớp, hệ thống dây thần kinh cùng phá hủy các mô tế bào gây hại.
LiverSâm – sản phẩm bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh về gan
Điểm khác biệt của LiverSâm trong hỗ trợ giải độc gan là sử dụng cơ chế hoạt động khác biệt của 3 loại hợp chất của Sa Sâm Việt là Saponin, Polyphenol và muối vô cơ. Hàm lượng Sa Sâm có trong LiverSâm lên đến 18%.
Không những vậy, LiverSâm còn được kết hợp với các thành phần khác như râu bắp, cỏ nhọ nồi, diệp hạ châu, nhân trần. Các dược liệu này cùng với Sa Sâm Việt tác động toàn diện , giúp thanh lọc cơ thể, giúp giải độc, hạ men gan và tăng cường chức năng gan.
Tùy cơ địa mỗi người, sản phẩm bắt đầu có hiệu quả rõ rệt trong khoảng thời gian khác nhau, Sa sâm Việt gợi ý người sử dụng nên dùng liên tục từ 4 tuần trở lên.
Hướng dẫn sử dụng hiệu quả LiverSâm
Cách sử dụng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên. Uống trước khi ăn 30 phút hoặc trong bữa ăn. Liệu trình sử dụng từ 4 - 6 tuần.
Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dành cho nam giới trưởng thành, người trên 18 tuổi và người bị suy giảm chức năng thận, chức năng sinh lý.
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30 độ, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh nắng mặt trời.
Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi. Không sử dụng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Để xa tầm tay trẻ em.
SAPACHI – nhà phân phối độc quyền
Hiện LiverSâm và các sản phẩm từ Sa Sâm Việt của đang được Công ty cổ Phần Sapachi phân phối độc quyền và có bán tại tất cả các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.
Website LiverSâm chính hãng: http://liversam.vn/
*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.