Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

79.000 đồng cho món xôi “sang chảnh” nhất nhì Sài thành

(SGTTO) - Món xôi mặn quen thuộc đã trở nên "sang chảnh" hơn nhờ kết hợp cùng tôm càng tại quán Đạt Chef.

Chỉ với 79.000 đồng, thực khách đã có thể thưởng thức ngay món xôi tôm càng trứng muối lạ miệng. Xôi dẻo bùi, tôm càng tươi được chế biến và phục vụ nguyên con, sốt trứng muối beo béo được đặt trong lá chuối tạo nên hương vị mới lạ của món ăn này.

Ngoài ra, quán còn có món chè khúc bạch mềm mịn, có thể chinh phục được cả những vị khách không hảo ngọt.

  • Địa chỉ: Đạt Chef (số 118 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM).
  • Mức giá: 25.000 - 79.000 đồng.

Yến Nhi

Video: Mạnh Cường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Gặp ông chủ Phúc Mãn Lầu nổi tiếng với món vịt...

0
(SGTT) – Nổi tiếng trên mạng xã hội và giới yêu thích vịt quay ở TPHCM, anh Trương Ngọc Ẩn, chủ thương hiệu Phúc...

Tiệm phá lấu giò heo khè nước dừa ngày bán gần...

0
(SGTT) - Anh Nguyễn Văn Tâm, 58 tuổi, quê tại Kiên Giang, chủ tiệm phá lấu gia truyền khiến nhiều thực khách mê mẩn...

Tò mò quán lẩu bò hơn 30 năm, ngày đón khách...

0
(SGTT) - Anh Nguyễn Cường, ngụ tại quận 8, chủ quán lẩu bò gia truyền 123 bật mí về tủ nguyên liệu bắt mắt,...

Đổi vị với cơm – buffet rau sau tết

0
(SGTTO) - Thay vì phải ra chợ mua nhiều loại rau và chế biến tốn thời gian, thực khách chỉ cần trả 75.000 đồng...

Tiệm bánh cuốn ngọt trên đường Hồ Thị Kỷ bán trăm...

0
(SGTTO) - Quán bánh cuốn ngọt của cô Hiền nằm ngay mặt tiền đường Hồ Thị Kỷ. Khách đi ngang thấy chiếc tủ nhỏ...

Cơm tấm chả trứng muối bán mỗi ngày 3 tiếng đồng...

0
(SGTTO) - Trong rất nhiều phiên bản cơm tấm có mặt ở TPHCM, cơm tấm Ba Há (quận 8) gây ấn tượng riêng với...

Kết nối