(SGTTO) - Món xôi mặn quen thuộc đã trở nên "sang chảnh" hơn nhờ kết hợp cùng tôm càng tại quán Đạt Chef.
- Không cần đến Hàn Quốc cũng có thể trải nghiệm chụp ảnh cùng hanbok
- Vừa ăn mì, vừa xem đầu bếp biểu diễn kéo sợi mì
Chỉ với 79.000 đồng, thực khách đã có thể thưởng thức ngay món xôi tôm càng trứng muối lạ miệng. Xôi dẻo bùi, tôm càng tươi được chế biến và phục vụ nguyên con, sốt trứng muối beo béo được đặt trong lá chuối tạo nên hương vị mới lạ của món ăn này.
Ngoài ra, quán còn có món chè khúc bạch mềm mịn, có thể chinh phục được cả những vị khách không hảo ngọt.
- Địa chỉ: Đạt Chef (số 118 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM).
- Mức giá: 25.000 - 79.000 đồng.
Yến Nhi
Video: Mạnh Cường